Search

Kiss The Stars là show diễn được sử dụng công nghệ Vortex lớn nhất châu Á sắp được ra mắt tại Phú Quốc. Vượt lên trên tiêu chuẩn show diễn nhạc nước thông thường, Kiss The Stars mượn sự kết hợp của lửa, nước, ánh sáng và nghệ thuật kể chuyện đỉnh cao để mang đến những thông điệp ý nghĩa về cuộc sống, về tình yêu. 

  • Kiss The Stars – Show diễn nghệ thuật đỉnh cao và những con số 

Kiss The Stars – “nụ hôn giữa ngàn sao” là sản phẩm của ECA2 – “cha đẻ” của những show diễn sử dụng công nghệ đa phương tiện đình đám trên nhiều quốc gia như Wing of Times, Big O,.. Kiss The Stars tại Phú Quốc chính là “đứa con tinh thần” tiếp theo được sử dụng những công nghệ trình diễn tiên tiến nhất trên thế giới, hứa hẹn sẽ nâng tầm và đưa đảo Ngọc sở hữu thêm nhiều công trình kỷ lục thế giới và trở thành tâm điểm vui chơi, giải trí bất tận. 

Trước khi được ra mắt tại Việt Nam, những show diễn này đã vô cùng thành công và được gọi là “gà đẻ trứng vàng” khi được trình diễn tại nhiều điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới. 

Đặc biệt, Kiss The Stars còn được sử dụng rất nhiều công nghệ đặc biệt và mang tính tiên phong như: sân khấu thiết kế độc nhất vô nhị với hệ thống 3 vòm chiếu liên tiếp cùng màn hình nước có diện tích lên đến gần 1.000m2; khán đài có sức chứa lên đến 5.000 chỗ ngồi. Vượt ra ngoài giới hạn của một show diễn thông thường, du khách thưởng thức show diễn Kiss The Star sẽ được đắm chìm trong bữa tiệc của nghệ thuật trình diễn khi ranh giới giữa sân khấu và khán đài không còn tồn tại. Tại đây khán giả sẽ trở thành những nhân vật cùng với “chiến binh” du hành trong ngân hà rộng lớn, chiến đấu bảo vệ hành tinh của mình,.. Đó sẽ trở thành những trải nghiệm vô cùng chân thực và khó quên. 

Không chỉ có vậy, Kiss The Stars tại Phú Quốc còn sở hữu những con số vô cùng ấn tượng như: tổng chi phí đầu tư lên đến 1.800 tỷ; 1000m2 bề mặt trình chiếu; hơn 200 nhân sự để vận hành; 3 vòm chiếu đồng trục;.. tất cả đều hội tụ để tạo nên một trải nghiệm diệu kỳ đối với khán giả.

Hình ảnh thực tế của show diễn Kiss The Stars, sẵn sàng ra mắt vào tháng 12 này.

Hình ảnh thực tế của show diễn Kiss The Stars, sẵn sàng ra mắt vào tháng 12 này.

  • Kiss The Stars và những câu chuyện hấp dẫn 

Kiss The Stars bao gồm 14 màn diễn với các nhân vật được đặt tên theo các yếu tố trong ngũ hành và các hành tinh trong dải ngân hà. Bối cảnh của câu chuyện gắn liền với cầu Hôn và thị trấn Hoàng Hôn của Phú Quốc được kết nối với vũ trụ rộng lớn thông qua một hố đen. Qua đó kể về câu chuyện tình yêu của chàng trai Địa Trung Hải ở trái đất – Mộc cùng với tình yêu đích thực đời mình – Kim – một nữ chiến binh đến từ vũ trụ xa xôi. 

Thông qua những trải nghiệm về cuộc chiến giữa Thiện và Ác, giữa Nước và Lửa, Kiss The Stars không chỉ ca ngợi tình yêu vĩnh cửu của đôi lứa mà còn gửi gắm những giá trị nhân văn về trách nhiệm bảo vệ thiên nhiên, bảo vệ động vật trong tự nhiên. Câu chuyện còn thể hiện sự kết nối giữa vũ trụ và trái đất, một cây cầu kết nối sẽ mãi tồn tại đâu đó trong dải ngân hà, đồng thời lý giải cho sự ra đời của cây cầu Hôn tại thị trấn Hoàng Hôn. 

Sân khấu Kiss The Stars lấy điểm kết nối của Cầu Hôn để phát triển ý tưởng về một hố đen, liên kết trái đất và ngân hà.

Sân khấu Kiss The Stars lấy điểm kết nối của Cầu Hôn để phát triển ý tưởng về một hố đen, liên kết trái đất và ngân hà.

  • Ý nghĩa của Kiss The Stars đối với thị trấn Hoàng Hôn 

Kiss The Stars là show diễn Vortex lớn nhất thế giới sẽ mang lại giá trị và ý nghĩa đối với thị trấn Hoàng Hôn nói riêng và du lịch Phú Quốc nói chung. Bởi đây là show diễn vừa thể hiện đẳng cấp của công nghệ trình diễn multimedia, đặc biệt là chứa đựng nội dung tôn vinh giá trị văn hóa lịch sử của Phú Quốc, gửi đi một thông điệp mạnh mẽ về bảo vệ môi trường có tính giáo dục và nhân văn. 

Dó đó, công nghệ trình diễn tạo ra 50% sự hấp dẫn, vị trí đặc biệt và content siêu chất sẽ là điều mà du khách luôn tìm kiếm và mong được khám phá khi đặt chân đến Phú Quốc. Đặc biệt, nội dung này truyền đi thông điệp mạnh mẽ nên dễ dàng có hiệu ứng lan tỏa, cộng hưởng với vẻ đẹp của thị trấn Hoàng Hôn xuất hiện khi du khách tìm kiếm từ khóa về show diễn này sẽ đóng góp cực kỳ lớn cho thành công của thị trấn Hoàng Hôn.

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226

Nếu quý khách muốn sở hữu bất động sản Phú Quốc có thể tham khảo các dự án: