Dự án Sun Tropical Phú Quốc ngập tràn “xanh” thiên nhiên với dòng biệt thự Second Home chuẩn lối sống Wellness sẽ đem đến mảnh ghép hoàn hảo cho địa ốc Đảo Ngọc – Nam Phú Quốc.

Xu hướng lên ngôi của BĐS thiên nhiên trong năm 2021

Theo ban giám đốc của Sun Group, cảm hứng của dự án Sun Tropical Phú Quốc được lấy từ vùng biển nhiệt đới – nhiệt đới gió mùa như: Bali, Hawaii, Caribbean, vùng biển Đông Nam Á. Kiến trúc Nhiệt đới – Tropical Style cũng nhanh chóng du nhập rộng khắp trên các quốc gia trên thế giới, đặc biệt là ở khu vực châu Á.

Kiến trúc nhiệt đới lấy sắc xanh thiên nhiên là chủ đạo, thiết kế ánh sáng, chất liệu xây dựng hiện đại nhưng thân thiện với môi trường. Mọi công trình nghỉ dưỡng hay nhà ở theo phong cách này đều giàu tính thẩm mĩ, phù hợp với khí hậu trong nước. Đồng thời, hỗ trợ cải thiện sức khỏe từ sâu bên trong cho chủ nhân căn nhà.

Phong cách nghỉ dưỡng mang đậm lối sống wellness không chỉ thuần túy với những tiêu chuẩn khắt khe về không gian gần gũi thiên nhiên mà còn ở tiện ích hiện đại với các liệu trình chữa lành từ sâu bên trong.

Đi đến đâu, không có gì tuyệt vời hơn là có thể sở hữu một ngôi nhà giữa thiên nhiên, trên hòn đảo Ngọc. Tại đây, gia chủ có thể tận hưởng cuộc sống thiên đường nghỉ dưỡng đủ 365 ngày tràn đầy không khí thuần khiết, trong lành.

Không gian tuyệt hảo cho lối sống Wellness ngay trước nhà tại khu biệt thự Sun Tropical Village Phú Quốc

Theo nhiều chuyên gia tâm lí, việc sống giữa thiên nhiên chuẩn lối sống wellness là liều thuốc vàng hữu hiệu cho sức khỏe, gia tăng tuổi thọ và hạn chế bệnh tật. Đại học East Anglia tại Vương Quốc Anh đã đưa ra kết quả nghiên cứu chứng minh thiên nhiên có ảnh hưởng tích cực đến sức khỏe con người.

Cụ thể: “Việc tiếp cận với không gian sống xanh giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, tiểu đường loại 2, huyết áp cao hay căng thẳng. Đặc biệt là giúp phòng trách tỉ lệ đột quỵ, tử vong sớm của nhiều người trẻ.

Bên cạnh đó, hơn 100 nghiên cứu khắp thế giới đã cho thấy: “Hòa mình với thiên nhiên có tác động tốt đến cơ thể, cảm xúc cũng như các tương tác xã hội. Những hoạt động hòa mình với thiên nhiên giúp xoa dịu hệ thần kinh, tăng khả năng gắn kết, kiên nhẫn và thúc đẩy sự sáng tạo.

Sun Tropical Phú Quốc – Mảnh ghép nghỉ dưỡng ấn tượng tiên phong lối sống wellness

Chính vì những lợi ích tích cực từ những dự án bất động sản nghỉ dưỡng đậm lối sống wellness mà Sun Tropical Phú Quốc luôn nằm trong mục tiêu tìm kiếm và đầu tư dài hạn của giới thượng lưu trong nước.

Xu hướng nghỉ dưỡng ở một nơi xa để tránh dịch Covid, cách ly chuẩn 5 sao và sống khỏe theo hình thức wellness living ngày càng được ưa chuộng. Vì vậy, không có gì lạ khi nhu cầu tìm đến một second home mới mẻ nơi biển đảo “an toàn tuyệt đối” với dịch bệnh ngày một tăng cao. Đặc biệt là đối với giới thượng lưu vốn sành tận hưởng cuộc sống.

Wellness Second Home mới mẻ nơi biển đảo “an toàn tuyệt đối” với dịch bệnh

Dự án Sun Tropical Village mang mô hình second home chuẩn lối sống wellness thế hệ mới phải đáp ứng những tiêu chí khắt khe giữa hàng ngàn dự án. Có thể kể đến như: sự uy tín của chủ đầu tư, vị trí đắc địa, khí hậu trong lành, môi trường sạch, giá trị thương mại cao, thuận tiện, tiện nghi và đẳng cấp.

Chính vì vậy, không ngoa khi đánh giá dự án này chắc chắn chính là liều thuốc tinh thần hữu hiệu, giúp tải tỏa cơn khát xê dịch, tận hưởng lối sống wellness của giới nhà giàu. Và chắc chắn đó cũng là mảnh ghép và bệ phóng gia tăng giá trị của thị trường địa ốc Nam Phú Quốc trong tương lai.

Xem thêm: Tại đây