Sự phát triển của Phú Quốc đang kéo theo làn sóng nhân sự chất lượng cao đổ về Phú Quốc sinh sống là lập nghiệp. Nhưng họ vẫn trăn trở về môi trường sống khi khó khăn trong việc tìm nhà và trường học tiêu chuẩn cho con cái. Nhận thấy được vấn đề này, chủ đầu tư Tân Á Đại Thành đã cho ra mắt dự án Meyhomes Capital Crystal City, được kỳ vọng là dấu ấn khởi đầu cho “vùng tri thức” đầu tiên tại Phú Quốc. 

  • “Vùng tri thức” đầu tiên tại Đảo Ngọc 

Chính thức ra mắt vào tháng 6 vừa qua, Meyhomes Capital Crystal City là giai đoạn 2 của Meyhomes Capital Phú Quốc – thành phố tinh khiết tại trung tâm An Thới, phía Nam của thành phố đảo. Dự án được chủ đầu tư Tân Á Đại Thành định hướng kiến tạo trở thành “vùng tri thức” đầu tiên tại Phú Quốc. 

Nằm tại tọa độ giao điểm của 3 trục đường huyết mạch là đại lộ trung tâm An Thới, đại lộ DT975 và đường Hoàng Hôn ven biển Bãi Trường – trung tâm kinh tế – văn hóa – tài chính tương lai của đảo Ngọc, cách sân bay Phú Quốc chỉ 20 phút di chuyển, Meyhomes Capital Crystal City được phát triển trên quy mô hơn 50ha, gồm 3 phân khu chính: Crystal Marine, Crystal Tiger và Crystal Violet với đa dạng loại hình: Liền kề, shophouse, biệt thự. 

“Năm 2021, Phú Quốc trở thành thành phố đảo đầu tiên của Việt Nam với mục tiêu trở thành điểm đến toàn cầu, Singapore thứ 2 của châu Á. Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy Phú Quốc còn thiếu một mảnh ghép quan trọng để hoàn thiện chân dung một thành phố bền vững – đó là một hệ thống giáo dục quy mô và chuyên nghiệp”. 

Tổng quan dự án. Ảnh phối cảnh

Tổng quan dự án Meyhomes Capital Crystal City. Ảnh phối cảnh

Chia sẻ về “tham vọng: kiến tạo một đại đô thị tích hợp, một “thành phố” đa chức năng, đáp ứng mọi nhu cầu về an cư, thương mại, du lịch, vui chơi giải trí,.. đại diện Tân Á Đại Thành cho biết. Đại diện này cũng nhận mạnh, “quận tri thức” Meyhomes Capital Crystal City chính là mảnh ghép quan trọng hàng đầu giúp Tân Á Đại Thành hiện thực hóa thành phố lý tưởng này. 

Để định hình rõ nét chân dung của một “vùng tri thức”, chủ đầu tư sẽ quy hoạch tại đây tổ hợp cơ quan hành chính, 2 trung tâm thương mại tài chính cùng hệ thống trường học liên cấp quốc quốc tế nội – ngoại khu, qua đó, tạo dựng môi trường giáo dục chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu an cư – lập nghiệp của cư dân tinh hoa. 

Cụ thể, ngay tại nội khu, Tân Á Đại Thành sẽ đầu tư hệ thống giáo dục và môi trường thân thiện với trẻ em khi mang đến 4 ngôi trường tiêu chuẩn quốc tế bao gồm 1 trường mầm non, 1 công viên thực nghiệp giáo dục lần đầu tiên xuất hiện tại Phú Quốc và 1 tổ hợp thư vận rộng đến 2.500m2 với hàng ngàn đầu sách giá trị của Việt Nam và thế giới. 

Hệ thống tiện ích nội khu vô cùng đa dạng. Ảnh phối cảnh

Hệ thống tiện ích nội khu vô cùng đa dạng. Ảnh phối cảnh

Song song, Tân Á Đại Thành sẽ đồng hành cùng những đối tác uy tín, nhập khẩu công nghệ giáo dục quốc tế, đầu tư tập trung và mài giũa nhân tài nhằm thúc đẩy sự phát triển về văn hóa, giáo dục cho thành phố đảo. 

Bên cạnh đó, dự án cũng sẽ thừa hưởng loạt tiện ích giáo dục, hành chính, thương mại ngoại khu đắt giá thuộc đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc, trong đó có tổ hợp 2 trường quốc tế kết nối thuận tiện trong bán kính 200m, hạ tầng y tế, công trình hành chính công, giao thông hiện đại, hệ thống nước sạch thông minh và cả sự đồng hành của đơn vị quản lý vận hành hàng đầu thế giới – CBRE. 

  • Miền đất hứa của giới tri thức tinh anh 

Được đặt trong chuỗi đô thị tầm cỡ quốc tế Meyhomes Capital Phú Quốc quy mô lên đến gần 300ha, Meyhomes Capital Crystal City không chỉ mang tinh thần riêng của một “quận” đổi mới sáng tạo mà còn được kế thừa không ít tiện ích chung của quần thế. Nhờ đó, gia tăng giá trị để trở thành miền đất hứa của giới tri thức và cả giới đầu tư. 

Tại đây, chủ đầu tư Tân Á Đại Thành đã lựa chọn đơn vị thiết kế hàng đầu ÚC – Darkhorse để quy hoạch cho thành phố đa sắc màu này. Meyhomes Capital Crystal City sẽ có quy hoạch thông minh với hạ tầng đồng bộ, mật độ xây dựng chỉ 35%, có đến 2 đại công viên và 78 tiểu công viên nội khu đem đến không gian sống xanh và cân bằng. 

Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích nội khu sẽ là điểm nhấn gia tăng sự sống cũng như giá trị đầu tư của dự án. Tại đây, cư dân sẽ được trải nghiệm 5 clubhouse chủ đề bao gồm trung tâm thương mại, trung tâm chăm sóc sức khỏe trung tâm thể thao và giải trí, trung tâm thể thao phức hợp, trung tâm thể thao và văn hóa với hàng loạt tiện ích cảnh quan như hồ điều hòa, quảng trường trung tâm, vườn nướng BBQ, đài phun nước hay công viên hoa,.. Ngoài ra, dự án còn nằm trong 6% quỹ đất hiếm hoi tại thành phố đảo có quyền sở hữu lâu dài, góp phần gia tăng giá trị thặng dư theo thời gian. 

Một công viên nội khu của dự án. Ảnh phối cảnh

Một công viên nội khu của dự án. Ảnh phối cảnh

Đặc biệt, chiến lược tiên phong kiến tạo một thành phố đổi mới sáng tạo của Tân Á Đại Thành không chỉ chung tay góp sức đưa Phú Quốc trở thành đô thị loại I vào năm 2025 mà còn phù hợp với xu hướng chung của thế giới – nơi những xu hướng như du lịch tại chỗ, du lịch kết hợp làm việc từ xa hay các digital nomad (dân du mục kỹ thuật số),.. ngày càng được giới tri thức ưa chuộng. 

“Tựa như những viên pha lê đa sắc màu, quý giá và luôn là nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận của những nghệ nhân, Meyhomes Capital Crystal City được kỳ vọng trở thành “thiên đường” mới cho giới tinh anh, giới sáng tạo, giới tri thức hội tụ và thực hiện hóa ước mơ”, đại diện Tân Á Đại Thành chia sẻ.

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226