“Bẻ lái” sang lĩnh vực bất động sản với hàng loạt dự án quy mô trải dài từ Bắc tới Nam; mở rộng ngành nghề kinh doanh sau thành công thương vụ đấu giá lô cổ phần nghìn tỷ ở HUD Kiên Giang. Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã quyết định tái cấu trúc toàn diện, hướng đến hệ thống quản trị hiện đại, đạt mục tiêu doanh thu tỷ đô vào năm 2025. 

1. Quá trình phát triển của Tập đoàn Tân Á Đại Thành 

Được thành lập vào năm 1993 và được điều hành bởi đại gia đình có 3 thế hệ là doanh nhân, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã trở thành Tập đoàn đa quốc gia – Xác lập và duy trì vị thế là doanh nghiệp sản xuất và cung cấp Bộ giải pháp tổng thể về nguồn nước hàng đầu Việt Nam, hướng ra khu vực và thế giới. 

Các sản phẩm nổi bật của Tân Á Đại Thành có thể kế đến như: máy nước nóng năng lượng mặt trời, bồn chứa nước inox dân dụng và công nghiệp, chậu rửa inox cao cấp, sen vòi cao cấp, máy lọc nước,.. đã dần khẳng định được vị trí hàng đầu tại thị trường trong và ngoài nước khi nhiều năm liền được người tiêu dùng tin tưởng bình chọn là hàng Việt Nam Chất Lượng Cao, đạt giải thưởng “Sao Vàng Đất Việt”, đạt huy chương vàng tại các kỳ Hội chợ Quốc tế Hàng công nghiệp Việt Nam… 

Đến nay, Tập đoàn Tân Á Đại Thành có phát triển mạnh mẽ, vươn lên thành Tập đoàn kinh tế hàng đầu tại Việt Nam, hoạt động đa ngành nghề, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm tạo ra những điều kiện tốt nhất cho cuộc sống của người Việt Nam. 

Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng HUD Kiên Giang hiện có 5 công ty thành viên với các sản phẩm thuộc lĩnh vực vật liệu xây dựng, cơ khí. Ảnh: Tân Á Đại Thành

Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng HUD Kiên Giang hiện có 5 công ty thành viên với các sản phẩm thuộc lĩnh vực vật liệu xây dựng, cơ khí. Ảnh: Tân Á Đại Thành

2. Tân Á Đại Thành – “siêu tân binh” của thị trường bất động sản 

Dù mới chính thức gia nhập thị trường bất động sản vào năm 2019, nhưng Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã mạnh dạng đặt mục tiêu lọt vào Top 5 thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam. 

Từ vị thế là thương hiệu quốc gia cùng tiềm lực tài chính và sự am hiểu văn hóa địa phương, Tân Á Đại Thành tiếp tục chinh phục thị trường bất động sản với thương hiệu Meyland. 

Hiện Tân Á Đại Thành sở hữu quỹ đất hơn 1.000ha, gồm 27 dự án tại Hà Nội. TP. HCM, Phú Quốc, Nghệ An và nhiều tỉnh thành phố khác trải dài trên toàn quốc. 

Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án đầu tiên được đầu tư bởi Tập đoàn Tân Á Đại Thành triển khai tại An Thới, Nam Phú Quốc. Dự án được Tập đoàn kết hợp với các đơn vị quốc tế về giải pháp năng lượng sạch, vận hành tối ưu đến từ Hàn Quốc và Singapore. 

Meyhomes Capital Phú Quốc được đánh giá là khu đô thị có quy mô lớn nhất tính đến thời điểm hiện tại, cung cấp hàng loạt sản phẩm shophouse, villa, mini hotel sở hữu lâu dài. Nơi đây hứa hẹn sẽ là trung tâm du lịch, dịch vụ, vui chơi, mua sắm tại Nam Phú Quốc. 

Khách hàng tham quan văn phòng bán hàng dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Ảnh: Tân Á Đại Thành

Khách hàng tham quan văn phòng bán hàng dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Ảnh: Tân Á Đại Thành

3. Tái cấu trúc toàn diện để thực hiện mục tiêu doanh thu tỷ đô vào năm 2025 

Sau gần 30 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Tân Á Đại Thành được biết là thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp Giải pháp tổng thể về nguồn nước. Hành trình 29 năm phát triển gắn liền với danh vị “ông vua bồn nước” không thỏa mãn được khao khát lớn mạnh hơn nữa, đóng góp nhiều hơn nữa cho xã hội. Để thực hiện hóa tham vọng trở thành Tập đoàn kinh tế đa ngành, đa quốc gia, với mục tiêu doanh thu tỷ đô vào năm 2025, Tân Á Đại Thành đã chuẩn bị cho bước chuyển mình mới. 

HĐQT Tân Á Đại Thành quyết định đây là thời điểm cần thiết và phù hợp để tiến hành Tái cấu trúc toàn diện Tập đoàn. Trong đó, CTCP Đầu tư Tân Á Đại Thành đóng vai trò là Công ty Holding, trọng tâm vào 3 ngành cốt lõi. 

  • Ngành thứ nhất: Công nghiệp gia dụng với các lĩnh vực truyền thống 
  • Ngành thứ hai: Bất động sản với các dòng sản phẩm cao cấp đô thị và nhà ở – nghỉ dưỡng – khu công nghiệp 
  • Ngành thứ ba: Khai khoáng và xây dựng 

Để tiến hành tái cấu trúc, Tân Á Đại Thành đã kết hợp với nhiều đơn vị tư vấn trong và ngoài nước để đánh giá tiềm năng, xu hướng của thị trường, lập danh sách dài các cơ hội tăng trưởng trong tương lai, xác định lĩnh vực trọng tâm và các xu hướng vĩ mô để xác định thứ tự ưu tiên phát triển trọng tâm. 

Đội ngũ cán bộ lãnh đạo trẻ thế hệ thứ ba đóng vai trò chủ chốt trong công cuộc tái cấu trúc của Tân Á Đại Thành giai đoạn mới. Ảnh: Tân Á Đại Thành

Đội ngũ cán bộ lãnh đạo trẻ thế hệ thứ ba đóng vai trò chủ chốt trong công cuộc tái cấu trúc của Tân Á Đại Thành giai đoạn mới. Ảnh: Tân Á Đại Thành

Đồng thời, thành quả bước đầu của quá trình chuyển giao cho thế hệ lãnh đạo trẻ thứ ba của Tân Á Đại Thành đã tạo nên sức bật mới, mạnh mẽ hơn trước dấu mốc quan trọng trong hành trình 30 năm phát triển. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226