Search

Quần thể du lịch, nghỉ dưỡng D’Ozea Cosmo Bay nằm tại vị trí đắc địa ngay gần trung tâm Bãi Trường, cách sân bay Phú Quốc 10 km, cách thị trấn Dương Đông 15 km. Với tổng vốn đầu tư hơn 24.000 tỷ đồng. Tổ hợp quần thể du lịch Tân Hoàng Minh Phú Quốc hứa hẹn sẽ bùng nổ thị trường bất động sản 2022 và là một trong số dự án giúp nâng tầm du lịch Thành phố biển đảo Việt Nam.

Quần thể du lịch Tân Hoàng Minh Phú Quốc – Con sóng vàng vượng khí đáng đầu tư nhất năm 2022

Với tổng vốn đầu tư dự kiến mà chủ đầu tư công báo lên tới 1 tỷ USD, tổ hợp quần thể du lịch D’Ozea Cosmo Bay là một trong những dự án được đầu tư lớn nhất cho đến hiện tại trên đảo Phú Quốc.

Trong vòng 3 năm sắp tới, Tân Hoàng Minh tham vọng kiến tạo 15 tòa tháp( bao gồm 7.000-8.000 văn phòng, căn hộ du lịch), 76 biệt thự và 129 shophouse.

Quần thể du lịch không ngủ D'.Ozea Cosmo Bay

Quần thể du lịch không ngủ D’.Ozea Cosmo Bay

Tương lai đây sẽ là khu phức hợp đẳng cấp “không ngủ 24/7”. Dự án D’Ozea Cosmo Bay được  xây dựng theo mô hình “một điểm đến mọi nhu cầu” được xem là những bước đi đầu tiên cụ thể hóa quyết tâm góp phần thắp sáng kinh tế đêm Đảo Ngọc. Ước tính khi dự án được đưa vào vận hành, đây sẽ  là nơi phục vụ khoảng 10.000 khách lưu trú/ngày cùng hàng ngàn du khách từ quốc tế và người dân trong khu vực.

 

Tiến độ D’.Ozea Cosmo Bay Phú Quốc năm 2022 hiện tại đã đến đâu?

Hiện nay, dự án D’.Ozea Cosmo Bay Phú Quốc đang bắt đầu quá trình thi công, là giai đoạn đầu quy hoạch dự án, sau khi khởi công chính thức vào ngày 29/12/2021.

Được đầu tư và triển khai trên khu đất 39,9ha. Trong đó, mật độ xây dựng chỉ khoảng 20% tổng diện tích, phát triển các hạng mục đầu tư: biệt thự, condotel và shophouse, đặc biệt mang phong cách thiết kế độc đáo với loại hình đa dạng, chắc chắn sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng hàng đầu trong tương lai.

Theo thời gian dự kiến, dự án sẽ hoàn thành chính thức vào năm 2025, kiến tạo nên thành phố thu nhỏ “không ngủ”. Cạnh bên nơi nghỉ dưỡng là hệ thống tiện ích nội khu đa dạng, được quy hoạch đính kèm với không gian sống, hoạt động và vận hành 24/7, luôn luôn ngập tràn năng lượng cũng như sức sống trong khu phức hợp đa năng.

tien do d'ozea cosmo bay phu quoc

Ngoài ra chủ đầu tư cũng đảm bảo  vấn đề pháp lý, tiến độ hoàn thiện các sản phẩm, khiến khách hàng có thể tự tin và an tâm tuyệt đối khi đầu tư và sở hữu sản phẩm lâu dài dự án cung cấp. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án – Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226