Search

Với định hướng phát triển trong tương lai, hạ tầng giao thông Phú Quốc được ưu ái nâng cấp phát triển với nhiều dự án nghìn tỷ. Với định hướng trở thành Đô thị loại I vào năm 2025, hạ tầng giao thông sẽ cần đầu tư trọng điểm theo cả 2 hướng Bắc – Nam và Đông – Tây. Theo đó, trục đường đại lộ nối 2 hành lang Đông – Tây Phú Quốc hiện đang được triển khai những kilomet đầu tiên. 

1. Cung đường huyết mạch kết nối hành lang Đông – Tây 

Đến thời điểm hiện tại, khu vực Nam Phú Quốc với trung tâm An Thới đang được đầu tư hạ tầng mạnh mẽ. Điều này cũng dễ hiểu bởi An Thới được định hướng trở thành trung tâm phát triển văn hóa – hành chính – kinh tế trọng điểm của thành phố đảo trong giai đoạn mới. 

Tuy nhiên hạ tầng giao thông Phú Quốc đang được đầu tư theo trục dọc mà không có những tuyến đường ngang kết nối Đông – Tây, khiến vấn đề di chuyển trở nên khó khăn, mất thời gian, lãng phí cho việc vận tải hàng hóa và không tạo ra động lực thúc đẩy nền kinh tế.

Vấn đề này sẽ được giải quyết nhờ Đại lộ Bình Minh và Đại lộ Ánh Sao thuộc Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc đang được tiến hành xây dựng. Theo đó, Đại lộ Bình Minh rộng 36m với 4 làn xe cơ giới và Đại lộ Ánh Sao rộng 24m sẽ rút ngắn khoảng cách của 2 bờ Đông – Tây xuống còn 4km. Đặc biệt, cung đường này sẽ giao cắt với cả 4 con đường huyết mạch phía Nam Đảo theo hướng Bắc – Nam là: DT46, DT975, Đại lộ Trung tâm An Thới và “con đường tỷ đô”. 

Đại lộ Bình Minh – Đại lộ Đông-Tây của thành phố đảo Ngọc

Đại lộ Bình Minh – Đại lộ Đông-Tây của thành phố đảo Ngọc

2. Tiềm năng tăng giá từ trục đường hành lang Đông – Tây 

Có thể nói, Đại lộ Bình Minh và Đại lộ Ánh Sao trong tương lai sẽ là trục đường di chuyển nhanh nhất trong hạ tầng giao thông Phú Quốc, kết nối hành lang kinh tế Đông – Tây, liên thông trực tiếp với khu vực trung tâm hành chính – kinh tế – tài chính – văn hóa mới của Phú Quốc. Không ngoa khi nói đây chính là “phố Wall” mới của thành phố đảo khi là giao điểm của các tuyến đường thịnh vượng của nền kinh tế Phú Quốc trong thời điểm hiện nay và tương lai. 

Theo nhận định của các chuyên gia, giá đất 2 bên mặt đường trên cung đường “vàng” này dự kiến sẽ tăng trưởng mạnh trong thời gian tới. Mức độ tăng giá phi mã không thua kém 2 con đường đắt đỏ bậc nhất tại Dương Đông Phú Quốc là đường Nguyễn Trung Trực và đường Trần Hưng Đạo hay như giá nhà phố 2 bên trục đường DT975 và DT46 những năm trước. 

3. Shoptel Ruby Meyhomes Capital Phú Quốc hưởng lợi lớn 

Được biết, ngay từ khi những kilomet đầu tiên của cung đường huyết mạch Bình Minh – Ánh Sao được triển khai, 27 căn Shoptel Ruby thuộc dự án Meyhomes Capital Phú Quốc đã nhanh chóng ghi điểm tuyệt đối với các nhà đầu tư, xứng đáng là sản phẩm độc đáo nằm trong bộ sưu tập bất động sản của giới thượng lưu, giới doanh nhân thành đạt. 

Lợi thế đặc biệt của 27 căn Shoptel Ruby độc bản: 

 • Nằm trên cung đường kết nối Đông – Tây: Bình Minh – Ánh Sao 
 • Kết nối sân golf rộng 17 ha, hồ điều hòa 6 ha và khu phức hợp giải trí biển và công viên xanh, tiếp giáp trung tâm hành chính – tài chính – giáo dục – y tế trọng điểm tại Nam Đảo 
 • Tổng diện tích xây dựng mỗi căn lên đến hơn 600m2 
 • Thiết kế kiến trúc mỗi căn Shoptel Ruby cao 5,5 tầng 
 • Tối ưu hóa công năng cho nhiều mục đích sử dụng và khai thác kinh doanh 
 • Nhận bàn giao vào tháng 10/2022 và có thể vận hành ngay trong năm tới 
 • Với chính sách tài chính tối ưu, nhà đầu tư chỉ cần có khoảng 5 tỷ đồng là có thể sở hữu 1 căn Shoptel Ruby trị giá 40 tỷ đồng. 
27 căn Shoptel Ruby tại mặt tiền đại lộ Bình Minh và đại lộ Ánh Sao sở hữu vị trí đắt giá bậc nhất đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc 266 ha.

27 căn Shoptel Ruby tại mặt tiền đại lộ Bình Minh và đại lộ Ánh Sao sở hữu vị trí đắt giá bậc nhất đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc 266 ha.

  4. Tiềm năng đầu tư vượt trội từ Shoptel Ruby Meyhomes Capital Phú Quốc 

  Theo thống kê của Sở Du lịch Kiên Giang, trong Quý I/2022, Phú Quốc đón nhận hơn 1,1 triệu khách. Toàn đảo hiện chỉ có 700 cơ sở lưu trú trên 24.000 phòng nhưng chỉ có khoảng 20 khách sạn 5 sao, nghĩa là một lượng lớn khách du lịch đã chọn nghỉ dưỡng ở các homestay, mini-hotel, boutique hotel,… 

  Năm 2025, Phú Quốc định hướng đặt mục tiêu đạt 10 triệu lượt khách. Đặc biệt, luôn có một lượng lớn khách quốc tế sẵn sàng chi trả cao và đặc biệt yêu thích việc lưu trú tại những mini-hotel để thỏa mãn nhu cầu khám phá văn hóa, đời sống của người dân bản địa và tìm hiểu giá trị nguyên bản của một Phú Quốc đa sắc màu. 

  27 Shoptel Ruby tạo nên khu phố vàng trên đại lộ vàng

  27 Shoptel Ruby tạo nên khu phố vàng trên đại lộ vàng

  Có thể thấy, Đại lộ Bình Minh và Đại lộ Ánh Sao giúp hoàn thiện hạ tầng giao thông Phú Quốc, tạo sức bật du lịch và kinh tế của thành phố đảo. Đây chính là lợi thế tuyệt với cho thấy tiềm năng đầu tư vượt trội của Shoptel Ruby Meyhomes Capital Phú Quốc mà giới đầu tư sành sỏi nhất định không thể bỏ qua. 

  Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226