Search

Thị trường đầu tư Phú Quốc xuất hiện ngay “cơn sốt”” khi đại diện Sun Property (thành viên Tập đoàn Sun Group) tiết lộ 100% quỹ căn biệt thự 2 đợt đầu tiên của dự án Sun Tropical Village đều giao dịch thành công. Với những ưu thế vượt trội cùng đẳng cấp về tiện ích cùng không gian, không ngạc nhiên khi Làng Nhiệt Đới trở thành dòng BĐS đắt giá nhất thị trường Phú Quốc.

 “Cơn sốt” Sun Tropical Village làm dậy sóng thị trường đầu tư Phú Quốc

Lý giải về “cơn sốt” Sun Tropical Village làm dậy sóng thị trường đầu tư Phú Quốc, đại diện một đại lý phân phối dự án cho hay: “Khách thượng lưu nóng lòng sở hữu second home để chăm sóc sức khỏe, nghỉ dưỡng chủ động. Phú Quốc có nhiều dự án BĐS, nhưng khách hàng bị thuyết phục bởi dự án đem đến giá trị sống chất lượng như ngôi làng nhiệt đới”.

Theo vị đại diện này, Sun Tropical Village đã đi tiên phong thị trường loại hình wellness second home tiêu chuẩn, một sản phẩm rất được giới thượng lưu săn đón do đặc tính kết hợp nghỉ dưỡng cũng chăm sóc sức khỏe.

Hệ thống tiện ích cùng dịch vụ đỉnh cao cho thân – tâm – trí tại Sun Tropical Village

Nằm trong trong quần thể Bãi Kem – thuộc top 50 bãi biển đẹp nhất hành tinh, “Ngôi làng nhiệt đới” tựa như báu vật được bao bọc bởi 3 tầng thiên nhiên nhà trong vườn – vườn trong – rừng trong biển. Được đầu tư tỉ mỉ, ngôi làng toát lên tinh thần chuẩn wellness từ thiết kế cảnh quan, hệ thống tiện ích cùng dịch vụ đỉnh cao cho thân – tâm – trí.

Nói về cơn sốt tìm kiếm Sun Tropical Village trên thị trường đầu tư Phú Quốc, nhiều chuyên gia cho rằng, ngoài việc dẫn dắt mô hình wellness second home hợp xu thế, dự án còn mang lại kỳ vọng cao khi nhìn vào tương lai thịnh vượng của đảo Ngọc.

Nằm trong hệ sinh thái tỷ đô tại Nam Phú Quốc do Sun Group kiến tạo, thừa hưởng những tiện ích đẳng cấp cho sức khỏe – yếu tố phát triển bền vững cho BĐS, biệt thự Sun Tropical Village chính là một mảnh ghép hoàn hảo cho bức tranh nghỉ dưỡng Phú Quốc, đồng thời làm tăng giá trị bất động sản cho những dự án xung quanh.

Thời điểm “vàng” để đầu tư

Thời điểm du lịch đảo Ngọc chuẩn bị mở được cho là lúc thị trường đầu tư Phú Quốc bắt đầu dậy sóng. Đây cũng là thời điểm “vàng” để nhà đầu tư có được những ưu đãi lớn hiếm thấy khi “săn” một dự án hạng sang như Sun Tropical Village.

Theo đó, chỉ với số vốn ban đầu khoảng 2-3 tỷ đồng đã có thể đtrở thành chủ nhân biệt thự Sun Tropical Village, mức giá tương đương một căn chung cư tầm trung ở Hà Nội. Thêm nữa, gói vay ngân hàng hỗ trợ tới 70% giá trị căn biệt thự, lãi suất 0% với thời hạn 30 tháng là công cụ tài chính vượt trội giúp khách hàng vừa tối ưu hóa dòng tiền, vừa có trong tay tài sản là căn biệt thự bên rừng biển Bãi Kem hot nhất thị trường.

Những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng - Thị trường đầu tư Phú Quốc

Những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng – Thị trường đầu tư Phú Quốc

Đối với những khách hàng sử dụng vốn tự có mà không cần tới công cụ tài chính sẽ nhận về khoản ưu đãi lên tới 10% giá trị biệt thự ngay sau thanh toán. Đặc biệt, nếu hoàn thành 100% vào những thời điểm trước 30/10, chủ sở hữu sẽ được nhận ngay chiết khấu 7.0% giá trị biệt thự (sau khi đã trừ tất cả các ưu đãi khác). Đó là chưa kể những phần quà ưu đãi đặc biệt cho những khách hàng thân thiết của công ty và khách hàng có hộ khẩu Kiên Giang.

Ngoài những ưu đãi về tài chính, gói trải nghiệm thượng lưu, chăm sóc sức khỏe well being lên tới 250 triệu đồng cũng được chủ đầu tư dành tặng riêng như món quà sức khỏe quý giá cho những “tinh hoa” của “ngôi làng nhiệt đới”. Theo đó, chủ nhân biệt thự được cấp tính năng VIP mang tính cá nhân hóa trong những trải nghiệm đẳng cấp tại hệ thống dịch vụ mà đơn vị này cung cấp trên toàn quốc.

Xem thêm: Tại đây.