Search

Ngoài đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, dòng sản phẩm Retail Villa Sun Secret Valley được quy hoạch và phát triển bởi Tập đoàn Sun Group còn mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư nhờ khai thác các hoạt động kinh doanh. 

Trước đây, phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng chỉ tập trung ở các thành phố biển phát triển du lịch như Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu,.. Tuy nhiên, gần đây, nhiều nhà đầu tư đã bắt đầu nhắm đến dòng sản phẩm Retail Villa biển ở những thị trường mới với mức giá hợp lý. 

Các chuyên gia đánh giá, phân khúc này vẫn còn nhiều dư địa phát triển do sự tăng trưởng mạnh của ngành du lịch, cơ sở hạ tầng cũng không ngừng được hoàn thiện và sự xuất hiện của nhiều loại hình sản phẩm bất động sản độc đáo, chất lượng. 

Retail Villa Sun Secret Valley

Du lịch phát triển tạo đòn bẩy cho bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng tăng trưởng mạnh mẽ. Theo thống kê, mỗi năm, Việt Nam có khoảng 123 ngày nghỉ, đa số người dân đều yêu thích dành thời gian này để du lịch, nghỉ dưỡng tại các thành phố biển. Lượng khách du lịch quốc tế đến Việt Nam cũng ngày càng tăng cao, đạt mức 1,3 – 1,4 triệu lượt mỗi tháng trước khi đại dịch Covid xảy ra. 

Bên cạnh đó, nhiều gia đình Việt thượng lưu có nhu cầu sở hữu “ngôi nhà thứ hai” trong các khu phức hợp du lịch, nghỉ dưỡng ven biển và đa số khách hàng đều hướng tới dòng sản phẩm đáp ứng đa dạng công năng, gần gũi thiên nhiên và được tích hợp hệ thống tiện ích hiện đại. 

Đại diện chủ đầu tư Tập đoàn Sun Group cho biết, hiện nay dòng sản phẩm Retail Villa đang được nhiều nhà đầu tư địa ốc quan tâm bởi sở hữu nhiều tiềm năng nổi bật. Có khá nhiều tính năng giống nhà phố thương mại (shophouse) như vừa để ở vừa để kinh doanh. Được xây dựng ở vị trí đắc địa, giao thông thuận tiện và sầm uất trong khu đô thị, nhưng Retail Villa được định vị là phân khúc hạng sang dành cho những khách hàng thượng lưu. 

Theo đó, sản phẩm vừa thỏa mãn tính độc đáo, hiếm có, vừa đáp ứng nhu cầu thụ hưởng cuộc sống nghỉ dưỡng, đảm bảo dòng tiền sinh sôi nhờ việc khai thác các hoạt động kinh doanh. 

Với diện tích lớn hơn so với các dòng sản phẩm shophouse truyền thống, Retail Villa thường có thiết kế hiện đại, bố trí nhiều không gian mở, phù hợp với các loại hình kinh doanh dịch vụ cao cấp phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí của du khách như quán cà phê, nhà hàng, lounge bar, whisky pub,.. 

Dịch vụ hạng sang tại dự án

Dịch vụ hạng sang tại dự án

Nhận thấy những ưu điểm này, Tập đoàn Sun Group cũng đã phát triển dự án khu phức hợp nghỉ dưỡng và thương mại dịch vụ Sun Secret Valley tại khu vực Bắc Đảo (Phú Quốc), đón đầu tiềm năng của phân khúc này. 

Sản phẩm Retail Villa Sun Secret Valley được lấy cảm hứng từ miền biển Địa Trung Hải. Các căn biệt thự có thiết kế 02 tầng, diện tích sử dụng rộng rãi với khu kinh doanh trong nhà, với tổng diện tích 15x15m, chủ nhân có thể sử dụng tầng trên để ở hoặc cho khách thuê nghỉ dưỡng tầng trệt sử dụng để kinh doanh. 

Bên cạnh đó, Retail Villa Sun Secret Valley còn sở hữu tầm nhìn ra biển Bãi Dài ấn tượng, dễ dàng kết nối với hệ thống tiện ích sẵn có của khu vực Bắc Đảo, cùng không gian sân vườn, tiểu cảnh xung quanh giúp chủ nhận được trải nghiệm những dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp nhất. 

Sở hữu vị trí đẹp, tầm nhìn rộng thoáng, ôm trọn vẹn cảnh núi non sông nước hữu tình với số lượng giới hạn chỉ 78 căn, Retail Villa Sun Secret Valley hứa hẹn sẽ là sản phẩm tiềm năng trong tương lai. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226