Search

Với giới đầu tư, việc tìm được các dự án bất động sản sở hữu lâu dài mặt tiền biển, kết hợp với cảnh quan thiên nhiên trù phú cùng hệ thống tiện ích bài bản là điều không dễ. Chính vì thế, những sản phẩm đáp ứng được các yếu tố này luôn hấp dẫn các nhà đầu tư.

  • Động lực tăng giá bất động sản sở hữu lâu dài tại Phú Quốc 

Năm 2021, Phú Quốc đã chính thức thành thành phố đảo đầu tiên tại Việt Nam. Dự kiến dân số tại đây sẽ tăng gấp 3 trong vòng 5 năm tới. 

Dù hiện nay có hàng trăm dự án du lịch nghỉ dưỡng đang được triển khai nhưng thành phố đảo lại khiến nguồn nhà ở lâu dài cho đội ngũ chuyên gia, người lao động chất lượng cao. Trước diễn biến này, giới phân tích nhận định rằng nếu phát triển đúng hướng, giá trị bất động sản Phú Quốc sẽ còn vượt xa nhiều địa phương, bởi nơi đây đã hội tụ đủ yếu tố vàng để bứt phá. Đặc biệt, quá trình đô thị hóa đang diễn ra mạnh mẽ thúc đẩy hình thành những trung tâm đô thị mới sầm uất, “chiếc áo cơ chế thành phố” sẽ sớm là động lực chắp cánh cho bất động sản Phú Quốc bay xa. 

Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư cũng chia sẻ, họ quan tâm đến các sản phẩm bất động sản sở hữu lâu dài và nằm trong các đại đô thị đa tiện ích với đầy đủ dịch vụ y tế, giáo dục. Hiện thành phố đảo chưa có nhiều đại đô thị với đầy đủ tiện ích như vậy. 

Do đó, để đáp ứng quy mô dân số, quy mô lượng khách cũng như sự vươn mình của các ngành kinh tế. Phú Quốc cần có sự đầu tư chuẩn bị mạnh mẽ về hạ tầng với các đại đô thị đa chức năng. Theo đó, giới đầu tư bất động sản sẽ nhanh chóng “đánh hơi” được những cơ hội tìm kiếm lợi nhuận kếch xù từ thị trường này. 

Quá trình đô thị hóa thúc đẩy hình thành những trung tâm đô thị sầm uất mới tại Phú Quốc

Quá trình đô thị hóa thúc đẩy hình thành những trung tâm đô thị sầm uất mới tại Phú Quốc

  • Bất động sản sở hữu lâu dài hút nhà đầu tư 

Thời điểm này, Phú Quốc cũng cần đẩy mạnh các dự án phát triển đô thị mới, có đầy đủ pháp lý, đáp ứng nhu cầu của cư dân trên đảo và tối ưu hóa lợi thế phát triển du lịch sẵn có. Chỉ khi giải quyết được bài toán phát triển đô thị thì Phú Quốc mới có thể vươn lên thành điểm đến tầm cỡ quốc tế. 

Hậu đại dịch Covid-19, bất động sản trở thành nơi trú ẩn dòng tiền dài hạn của các nhà đầu tư, trong đó sản phẩm bất động sản sở hữu lâu dài mặt tiền biển là một trong những loại hình có khả năng sinh lời cao. Nhất là từ khi chính sách hộ chiếu vaccine được áp dụng, nhiều nhà đầu tư đã quay trở lại Phú Quốc để tìm kiếm cơ hội khi nhìn thấy tiềm năng của thành phố đảo. 

Hơn nữa, để đáp ứng nhu cầu an cư đón đầu làn sóng di dân, bất động sản sở hữu lâu dài là dòng sản phẩm được các cư dân, nhà đầu tư ưu tiên lựa chọn tại đảo Ngọc. Bởi lẽ, nhà ở thực trong tâm lý người Việt, trước hết phải là tài sản sở hữu lâu dài, linh hoạt định đoạt quyền thừa kế.

Ngoài ra, Phú Quốc chỉ có 6% quỹ đất sở hữu lâu dài. Trên thực tế, nhiều người dân sinh sống lâu đời tại đây cũng không nằm trong diện tích này. Quy hoạch của Phú Quốc cho thấy thành phố đảo sẽ giữ 70% là rừng nguyên sinh. Điều này đồng nghĩa với việc, nếu như đất tại trung tâm thành phố trong liền có thể mở rộng ra vùng ven và ngoại ô thì đất tại Phú Quốc không thể tăng diện tích phát triển dự án và xây dựng đô thị vì đặc thù biển đảo là cân bảo vệ rừng để giữ nguồn nước ngọt cho cư dân sinh sống trên đảo. Do đó, bất động sản sở hữu lâu dài tại đảo Ngọc trở thành “hàng hiếm”. 

Meyhomes Capital Phú Quốc không chỉ là bất động sản sở hữu hữu lâu dài, đây còn là khu đô thị thông minh kiểu mẫu đầu tiên của Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc không chỉ là bất động sản sở hữu hữu lâu dài, đây còn là khu đô thị thông minh kiểu mẫu đầu tiên của Phú Quốc

Với Meyhomes Capital Phú Quốc, nhà đầu tư có hoàn toàn có thể an tâm vào tiềm năng của dự án vì không chỉ là bất động sản sở hữu lâu dài, đây còn là khu đô thị thông minh kiểu mẫu đầu tiên của Phú Quốc, khu đô thị duy nhất được quy hoạch trên trục đường Đại lộ Trung tâm An Thới – con đường chính chạy dọc Bãi Trường, kết nối Dương Đông và An Thới, được giới đầu tư ưu ái gọi bằng cái tên “Trục đường tỷ đô”. 

Bên cạnh đó, Meyhomes Capital Phú Quốc còn sở hữu hiệu suất kinh doanh vô cùng lớn từ nguồn khách khổng lồ đến An Thới. Trung bình mỗi năm Phú Quốc đón khoảng 5 triệu lượt khách thì có 4 triệu lượt khách tới đây, con số này sẽ còn tăng cao trong những năm tới. Cùng với đó là nguồn khách với khả năng chi tiêu cao từ các quần thể nghỉ dưỡng tại Bãi Trường. Bản thân dự án cũng sẽ là một điểm đến du lịch nghỉ dưỡng mới, do đó sẽ thu hút lượng khách lớn. Đây là thuận lợi lớn cho việc kinh doanh dịch vụ tại dự án. 

Một trong những điều đặc biệt khác của Meyhomes Capital Phú Quốc là uy tín của chủ đầu tư. Tân Á Đại Thành là nhà phát triển bất động sản có tiếng tăm với gần 30 năm xây dựng thương hiệu. Tập đoàn với tiềm lực kinh tế vững mạnh, luôn cam kết bàn giao và xây dựng đúng hạn, chất lượng công trình luôn thỏa mãn yêu cầu của đối tác một cách tốt nhất. 

Chính vì vậy, với bất động sản sở hữu lâu dài Meyhomes Capital Phú Quốc, nhà đầu tư đang nắm trong tay một tài sản có giá trị truyền đời, một nơi lý tưởng để an cư, kinh doanh, đầu tư bền vững theo thời gian. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226