Search

Khu phi thuế quan Phú Quốc được xây dựng với nguồn vốn khoảng 7.000 tỷ đồng, được đánh giá có quy mô lớn nhất tại Việt Nam. Hoạt động của khu phi thuế quan này hứa hẹn sẽ mang đến những sản phẩm độc đáo cho khu vực Đông Nam Á. Đồng thời dự án cũng là một “mảnh ghép” quan trọng phát triển ngành du lịch và bất động sản thành phố đảo. 

  • Thông tin về khu phi thuế quan Phú Quốc 

Khu phi thuế quan Phú Quốc được đầu tư bởi Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Liên Thái Bình Dương (IPPG) – một trong những đơn vị có nguồn tài chính vững mạnh hàng đầu hiện nay, đảm bảo tiến độ xây dựng của dự án. 

Khu phi thuế quan Phú Quốc được xây dựng tại ấp Bãi Vòng, xã Hàm Ninh, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang với tổng diện tích lên đến 101ha. Chi phí đầu tư dự án được dự kiến khoảng 6.830 tỷ đồng và sẽ đưa vào hoạt động vào năm 2028. Trong dự án này sẽ tập hợp các dịch vụ vui chơi giải trí, thương mại dịch vụ, đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của người dân. 

Thông tin về khu phi thuế quan Phú Quốc

Thông tin về khu phi thuế quan Phú Quốc

Tổng thể dự án gồm 20 mục tiêu hoạt động như trung tâm bán hàng giảm giá (Factory Outlet), khu vực siêu thị miễn thuế gồm nhiều mặt hàng dùng nhập khẩu của nhiều nước trên thế giới và hàng chất lượng cao Việt Nam. Cùng với đó, là những cửa hàng miễn thuế, khu thương mại dịch vụ ăn uống với nhiều thương hiệu nổi tiếng. Khu vui chơi độc đáo trong nhà và ngoài trời chưa từng có tại Việt Nam. Khu khách sạn, resort dịch vụ 5 sao đẳng cấp, khu vực tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại, kho bãi và lưu giữ hàng hóa,… 

Trong đó, Factory Outlet là mô hình kinh doanh đã phát triển thành công tại Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,.. IPPG đang có lợi thế nắm giữ hơn 100 thương hiệu quốc tế, đủ khả năng thực hiện hóa mục tiêu xây dựng mua sắm có không gian mở, đa dạng về hàng hóa. Đây là sẽ điểm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến với thành phố đảo, cùng là một mô hình kinh doanh mà Phú Quốc đang cần để du khách có thể kết hợp nghỉ ngơi, vui chơi và chi tiêu mua sắm hàng hóa giá trị cao. 

Quy hoạch dự án khu phi thuế quan Phú Quốc

Quy hoạch dự án khu phi thuế quan Phú Quốc

Khu phi thuế quan Phú Quốc là một trong những dự án được kỳ vọng cao về tiềm năng giúp phát triển kinh tế của Việt Nam nói chung và Phú Quốc nói riêng. Bước ngoặt này chắc chắn sẽ mang đến sự thay đổi vượt bậc về kinh tế và giải quyết việc làm cho nhiều người. 

  • Tầm quan trọng khu phi thuế quan đối với bất động sản Phú Quốc 

Việc đầu tư khu phi thuế quan Phú Quốc của IPPG sẽ góp phần thu hút và giữ chân du khách ở dài ngày hơn, đem lại nguồn thu nhập ngoại tệ nhiều hơn cũng như giải quyết công ăn việc làm và tăng thu nhập cho người lao động tại địa phương, đáp ứng nhu cầu phát triển trước mắt cũng như tương lai của Phú Quốc. 

Như vậy, khi xây dựng các khu phi thuế quan nội địa, khả năng mà thị trường bất động sản sẽ được hưởng lợi rất lớn. Nhất là đối với các bất động sản đô thị, tận dụng được lợi thế của khu phi thuế quan, tạo nên bộ mặt mới cho thành phố đảo không chỉ là điểm đến du lịch, mà là khu đô thị hiện đại kiểu mới, là đặc khu kinh tế tiềm năng. 

Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc được kiến tạo bởi Tập đoàn Tân Á Đại Thành với hai dòng sản phẩm đang phát triển chủ lực là nhà phố – shophouse & biệt thự nghỉ dưỡng quy mô hơn 266 ha tại trung tâm phường An Thới – một trong hai phường đầu tiên của thành phố đảo. 

Tổng quan Meyhomes Capital Crystal City. Ảnh phối cảnh: Meyland

Tổng quan Meyhomes Capital Crystal City. Ảnh phối cảnh: Meyland

Khác biệt với các dự án du lịch nghỉ dưỡng đang hiện hữu tại Đảo Ngọc, Meyhomes Capital Phú Quốc được ví như là “thành phố trong lòng thành phố”, một đô thị sống đúng nghĩa với hạ tầng được đầu tư bài bản: hệ thống giao thông hiện đại nội khu và kết nối vùng, hệ thống điện năng lượng mặt trời, nước sạch, giáo dục, cơ sở y tế, trung tâm thương mại, các công trình tạo điểm nhấn, các công viên,.. 

Với tầm nhìn về một tương lai không xa, Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ là trung tâm kinh tế – văn hóa – tài chính mới của thành phố trẻ Phú Quốc – nơi chứng kiến cuộc sống sôi động, nơi diễn ra dòng chảy tài chính không ngừng và là nơi kiến tạo cuộc sống phồn vinh, hạnh phúc. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226