Search

Định vị là “quận đổi mới sáng tạo tiên phong trên đảo ngọc Phú Quốc”, mới đây các thông tin và một số thông tin về trung tâm đổi mới sáng tạo – Innovation Hub rộng 2.500m2 của dự án Meyhomes Capital Crystal City, nơi được coi là trái tim của quận đảo đã được chủ đầu tư dần hé lộ.

Khái niệm về Innovation Hub 

Innovation Hub là một khái niệm mới nhưng đã nhanh chóng trở thành một phần không thể thiếu trong cộng đồng khởi nghiệp. Đây là một không gian làm việc, cơ sở hạ tầng hoặc trung tâm được thiết kế để khuyến khích sáng tạo và đổi mới trong kinh doanh và công nghệ.

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ và khoa học, Innovation Hub đang trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Nó là nơi thu hút các nhà khởi nghiệp, các nhà sáng lập, các chuyên gia và các nhà đầu tư đến cùng tập trung tại một địa điểm để chia sẻ kinh nghiệm, tạo ra ý tưởng mới và kết nối với những người có cùng sở thích và tầm nhìn.

Innovation Hub không chỉ là một nơi để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ mới, mà nó còn là nơi để kết nối các ý tưởng kinh doanh

Innovation Hub không chỉ là một nơi để tạo ra các sản phẩm và dịch vụ mới, mà nó còn là nơi để kết nối các ý tưởng kinh doanh

Ngoài ra, Innovation Hub còn cung cấp cho các doanh nghiệp khởi nghiệp các chương trình đào tạo, hỗ trợ về tài chính, quản lý và tiếp thị, cũng như cơ hội tiếp cận các nhà đầu tư, các chuyên gia trong ngành, từ đó giúp các doanh nghiệp khởi nghiệp phát triển và mở rộng hoạt động kinh doanh của mình.

Một trong những ưu điểm của Innovation Hub là nó cung cấp cho các nhà đầu tư và các doanh nghiệp khởi nghiệp cơ hội để kết nối với những người có kinh nghiệm và sự thông thái. Nó cũng giúp tạo ra một môi trường làm việc khuyến khích sự đổi mới và sáng tạo, tạo ra động lực cho các nhà đầu tư và các doanh nghiệp khởi nghiệp.

Innovation Hub tại Meyhomes Crystal City Phú Quốc nơi thu hút những nhân tài đến làm việc tại phố đảo

Lấy sáng tạo làm trọng tâm phát triển, tại Crystal City chủ đầu tư dành quỹ đất rộng 2.500m2 để xây dựng Innovation Hub với các hoạt động và tiện ích lần đầu tiên có mặt trên đảo ngọc. Đây sẽ là nơi quy tụ các Ngân hàng ý tưởng, Vườn ươm sáng kiến, Triển lãm sáng tạo của cư dân trong và ngoài khu vực.

Innovation Hub sẽ là điểm đến mơ ước của các Startups, các cộng đồng khởi nghiệp khi cung cấp khu vực làm việc Coo-working Space hoàn toàn miễn phí cho các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo và công nghệ. 

Không gian Innovation Hub tại Meyhomes Crystal City

Không gian Innovation Hub tại Meyhomes Crystal City

Sở hữu thư viện có sức chứa hàng triệu đầu sách giá trị của Việt Nam và thế giới gắn liền với chủ đề đổi mới sáng tạo.  

Thư viện với hàng triệu đầu sách, tra cứu, tham khảo

Thư viện với hàng triệu đầu sách, tra cứu, tham khảo

Văn phòng làm việc tại thiên đường được mệnh danh là hòn đảo đẹp nhất hành tinh với chi phí 0đ cùng hàng loạt hệ sinh thái hỗ trợ từ Crystal City, đây hứa hẹn là nền móng để thu hút hàng loạt các doanh nghiệp trẻ, giúp phát triển càng nhiều các doanh nghiệp và văn phòng làm việc.

 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226

Nếu quý khách muốn sở hữu bất động sản Phú Quốc có thể tham khảo các dự án: