Vị trí biệt thự Coral độc bản giữa quần thể đại đô thị Meyhomes Capital chính thức được chủ đầu tư Tân Á Đại Thành triển khai ra thị trường sau thành công của 3 phân khu Nhà phố đô thị – Shophouse – Khách sạn Mini. 

Meyhomes Capital thuộc vị trí nhà đất có sổ đỏ sở hữu lâu dài.

Vị trí biệt thự Coral Hawaii Phú Quốc nằm trong quy hoạch 6% quỹ đất ở đô thị đã được phê duyệt. Toàn bộ Shophouse, biệt thự Meyhomes Capital Phu Quoc, mini hotel được cấp pháp lý sở hữu lâu dài. Đây là ưu thế vượt bậc so với các hoạt động khác.

Ngoài việc hợp tác trong nước Tân Á Đại Thành đã cho Meyhomes Capital hợp tác phát triển cùng các thương hiệu nổi tiếng thế giới như: ONE Landscape (Hong Kong), Dark Horse (Úc), Artelia (Pháp), HBA (Hoa Kỳ), Deawoo E&C (Hàn Quốc),…

Ưu đãi biệt thự Coral Hawaii

Ưu đãi biệt thự Coral Hawaii

Biệt thự Coral thuộc đô thị đa chức năng mang phong cách Hawaii Meyhomes Capital thuộc tổ hợp khu đô thị cao cấp. Dự án mang tới cuộc sống đẳng cấp, tiện nghi, đáp ứng nhịp sống sôi động của thành phố, ngoài ra Coral Hawai còn mang tới không gian sống trong lành trong lòng núi, bên bờ biển, với mật độ phủ xanh lên tới 65%.

Theo quy hoạch, vị trí biệt thự Coral sẽ là trung tâm văn hóa – kinh tế – tài chính mới của Phú Quốc. Nơi chứng kiến dòng chảy tài chính không ngừng, nơi sẽ diễn ra nhịp sống kinh tế sôi động. Tại dự án sẽ có khách sạn, những tháp văn phòng cao tầng, , trường học quốc tế, trung tâm thương mại, cơ sở y tế chất lượng cao, trung tâm hội nghị quốc tế quy mô 1000 chỗ ngồi cùng hàng trăm hạng mục công trình – tiện ích phục vụ đời sống dân cư.

Vị trí đắc địa đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc.

Thiên nhiên biển đảo Phú Quốc tạo nên một hệ sinh thái nghỉ dưỡng độc đáo. Trong gần 20 năm trở lại đây, nhu cầu sở hữu bất động sản cao cấp của giới thượng lưu càng ngày càng tăng cao với nhiều tiêu chuẩn và yêu cầu khắt khe. Biệt thự Coral không chỉ đáp ứng nhiều tiêu chí về nghỉ ngơi mà còn là sản phẩm BĐS có giá trị cao và truyền đời.

Với trang trí nội thất hiện đại chuẩn san hô trong biệt thự Đô Thị Đảo.

Biệt thự Coral độc đáo với kiến trúc San Hô

Biệt thự Coral độc đáo với kiến trúc San Hô

Chính vì thế mà các sản phẩm biệt thự của Đảo Ngọc được giới nhà giàu đặc biệt chú ý. Biệt thự Coral Hawaii ở Đảo Ngọc hoàn toàn có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí dù là khắt khe nhất. Với vị thế là một địa danh trẻ đầy tiềm năng tăng trưởng nên tốc độ phát triển vẫn đang duy trì vô cùng ổn định.

Sở hữu một ngôi biệt thự trong hệ sinh thái Coral Hawaii chính là lựa chọn đón đầu xu hướng bất động sản mới. Thực tế, nguồn cung cấp biệt thự ngày càng khan hiếm so với nhu cầu sở hữu của giới thượng lưu.

Vị trí đắc địa ẩn mình trong hệ sinh thái.

Nằm chính giữa của thành phố không ngủ biệt thự đảo Coral ẩn mình trong hệ sinh thái của một triệu cây xanh Ecopark. Nơi đẹp nhất của mảnh đất đầy tiềm năng phát triển.

Vị trí biệt thự Coral được thiết kế bởi 5 tập đoàn lớn của thế giới là Humphreys & Partners, Swan & Maclaren, Darkhorse, WATG, và DWP, đem đến sự đa dạng trong thiết kế và ngôn ngữ.

Từ sự hiếm có về thiết kế, vị trí đắc địa mà Coral Hawaii được gọi là biệt thự đảo Coral. Không những quý giá về giá trị nhân văn mà còn ở giá trị vật chất, thuần khiết và gần gũi với nhiên nhiên, nơi hội tụ hơn 1 triệu cây xanh. Nơi mà giới thượng lưu lựa chọn để sinh sống.

Hiện tại, Biệt thự Coral Hawaii chỉ mở bán giới hạn khoảng 130 biệt thự với diện tích 266ha. Vị trí Coral Hawaii không những gần cảng biển, sân bay quốc tế,… mà còn gần tuyến đường huyết mạch, đại lộ Nguyễn Văn Cừ,…là một trong những dự án đáng để đầu tư.