Search

Vị trí Crystal City nằm tại cửa ngõ của đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc, kế thừa dòng chảy giao thương sầm uất từ các cung đường trọng yếu của toàn dự án và khu vực.

  • Vị trí Crystal City – dòng chảy thịnh vượng từ các tuyến đường huyết mạch 

Sau thành công của giai đoạn 1 Tropi Ctiy, chủ đầu tư Meyland tiếp tục cho ra mắt giai đoạn 2 của Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc với tên gọi Crystal City. Vị trí Crystal City nằm tại cửa ngõ của Đại đô thị khi kết nối các trục đường trọng yếu tạo nên dòng chảy giao thương không ngừng tại thành phố đảo. 

Trong đó phải kể đến tuyến đường DT975 – “con đường tơ lụa của” Đảo Ngọc. Với quy mô 4 làn xe và lộ giới lên tới 62m, tuyến đường kết nối trung tâm du lịch Nam Phú Quốc đến các khu vực trọng điểm thành phố đảo trong chưa đầy 30 phút như phường Dương Đông, sân bay quốc tế, Bãi Kem, Bãi Sao, thị trấn An Thới,… Đây cũng là con đường mà hầu hết các du khách đều di chuyển trên hành trình khám phá Phú Quốc. 

Tầm nhìn đến 2025, Phú Quốc sẽ đón 10 triệu khách du lịch, tăng bình quân 27,2%/năm. Đây sẽ là con số mang lại tiềm năng kinh doanh cực lớn với các ngành dịch vụ, giải trí, thương mại trên trục đường này. 

Vị trí Crystal City cũng sở hữu đoạn đường DT975 chạy dài qua dài nhất toàn đô thị. Dự án sẽ là điểm kết nối giữa Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc không chỉ với các khu dân cư hiện hữu, các dự án lân cận mà còn đến các điểm du lịch phía Nam Đảo, mở ra tiềm năng khai thác kinh doanh vượt trội, đón đầu lượng khách du lịch di chuyển trên cung đường này. 

Vị trí Crystal City – Cửa ngõ giao thương và giao điểm cung đường huyết mạch

Vị trí Crystal City – Cửa ngõ giao thương và giao điểm cung đường huyết mạch

  • Vị trí Crystal City – vị trí cửa ngõ giao thương của Đại đô thị 

Cộng hưởng cùng tuyến đường DT975 là đường Hoàng Hôn lộ giới 30m. Đây là cung đường nằm trong chiến lược nâng cấp chất lượng hạ tầng giao thông Phú Quốc do chính Tập đoàn Meyland khởi công vào tháng 12 năm 2021. Đường Hoàng Hôn kết nối vị trí Crystal City tới cung đường dạo bộ ven biển Bãi TrQường – công trình trọng điểm trong đồ án quy hoạch chung của khu phức hợp Bãi Trường. 

Bên cạnh đó, từ vị trí Crystal City còn dễ dàng kết nối đến tổ hợp vui chơi giải trí mặt biển Bãi Trường rộng tới 10 ha dành riêng cho Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Cuối cùng, vị trí Crystal City đi qua đại lộ trung tâm An Thới – “con đường tỷ đô” kết nối chuỗi thương hiệu khách sạn đẳng cấp quốc tế như Soil by Melia, Wyndham, Palm Garden, Novotel,… 

  • Crystal City hoàn thiện bức tranh đô thị tương lai tại Phú Quốc 

Chiến lược phát triển kinh tế – xã hội giai đoạn 2021 – 2025 của Phú Quốc đã chỉ rõ: Sẽ xây dựng thành phố Phú Quốc đạt đô thị loại I vào năm 2025, trở thành thành phố du lịch biển đảo quốc gia và quốc tế. Song song với du lịch, Phú Quốc chú trọng phát triển các loại hình dịch vụ như tài chính, ngân hàng, viên thông, vận tải, y tế, thương mại,.. Địa phương cũng đẩy mạnh thực hiện dự án khu phi thuế quan, kêu gọi đầu tư hạ tầng thương mại hai trung tâm An Thới và Dương Đông. 

Với vị trí quyết tâm của địa phương cùng sự tham gia của các nguồn lực đầu tư mạnh mẽ, thành phố đảo trong tương lai không chỉ là điểm du lịch ngắn ngày mà còn hứa hẹn là điểm an cư, sinh sống và làm việc lâu dài dành cho cộng đồng tri thức, chuyên gia trong và ngoài nước. 

Tổng quan Meyhomes Capital Crystal City. Ảnh phối cảnh: Meyland

Tổng quan Meyhomes Capital Crystal City. Ảnh phối cảnh: Meyland

Định hướng này một lần nữa nhấn mạnh tầm quan trọng của việc phát triển các không gian đô thị chất lượng tại trung tâm Phú Quốc. Là một trong những đơn vị tiên phòng mở rộng không gian đô thị tại Đảo Ngọc, Tập đoàn Meyland không ngừng bổ sung, mở rộng các tiện ích sống chất lượng cao cho cư dân tại Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc. 

Bên cạnh đó, đại diện chủ đầu tư cũng cho biết vị trí Crystal City thuộc 6% quỹ đất đô thị đã được phê duyệt và với vị trí cửa ngõ của Đại đô thị quy mô bậc nhất Đảo Ngọc, Crystal City sẽ góp phần thiết lập trung tâm kinh tế – tài chính – văn hóa mới của Phú Quốc. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226