Search

Dòng Biệt thự Meyhomes phong cách Hawaii thu hút sự chú ý của giới thượng lưu ngay từ những ngày dầu ra mắt bởi giá trị mang đến chuẩn sống khác biệt.

Thị trường nghỉ dưỡng Phú Quốc đang dầm ấm lên sau đại dịch.

Nhờ nỗ lực đẩy lùi đại dịch Covid-19 và kế hoạch thí điểm “hộ chiếu vaccine” của chính phủ, thị trường bất động sản tại Phú Quốc cũng đồng loạt khởi sắc hơn. Cùng với định hướng phát triển bốn ngành kinh tế mũi nhọn gồm kinh tế biển, dịch vụ tài chính ngân hàng, công nghiệp giải trí và du lịch nghỉ dưỡng càng làm bừng sáng hơn viễn cảnh tươi đẹp của thành phố đảo.

Các sản phẩm bất động sản vừa để phục vụ mục đích ở lại vừa có khả năng sinh lời bền vững là ưu tiên hàng đầu của những nhà đầu tư hiện nay. Tuy nhiên, họ cũng không nóng vội mà tìm hiểu và đưa ra lựa chọn một cách vô cùng kỹ càng. Vì thế dù với nhu cầu mua để ở hay để đầu tư thì sản phẩm tại các dự án lớn đã hình thành và có pháp lý rõ ràng, vững chắc luôn luôn được tìm kiếm nhiều nhất.

Hưởng trọn phong cách sống “san hô” giữa thành phố đảo

Dự án đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc là một điểm đến hứa hẹn dành cho những người lựa chọn thành phố đảo làm nơi sinh sống, làm việc hoặc đầu tư. Dòng biệt thự cao cấp Coral của dự án này mang phong cách Hawai đem đến chuẩn sống khác biệt cùng hệ sinh thái tuyệt vời sẽ mang lại nhiều trải nghiệm khó quên dành cho cư dân tại đây.

Tận hưởng phong cách sống san hô tại biệt thự Meyhomes Phú Quốc

Tận hưởng phong cách sống san hô tại biệt thự Meyhomes Phú Quốc

Chủ đầu tư tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland luôn luôn không ngừng phát triển và đón đầu những xu hướng sống mới. Thời gian gần đây, họ đã cho ra mắt dòng sản phẩm biệt thự cao cấp Coral theo “chuẩn sống san hô” tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc. Với mong muốn mang lại một không gian sống tinh khiết cùng với hàng loạt tiêu chí khắt khe khác, chủ đầu tư đã dựa vào những rạn san hô để đáp ứng được những yêu cầu này. San hô là loài sinh vật biển chỉ sinh sống và phát triển ở nơi có khí hậu nhiệt đới, nhiều ánh sáng và có hệ sinh thái trong lành. Dù chỉ chiếm 1% diện tích đại dương nhưng đây lại là nơi trú ngụ và phát triển của 25% sinh vật biển trên thế giới.

“Chuẩn sống san hô” được chủ đầu tư tập đoàn Tân Á Đại Thành triển khai tập trung vào các đặc điểm như vị trí, địa thế và môi trường sống tiện nghi nhằm mang đến cho cư dân một cuộc sống an yên cùng hệ sinh thái kép trong và ngoài ngôi nhà.

Biệt thự Meyhomes phong cách Hawaii

Thuộc dự án đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc, biệt thự Coral mang phong cách “chuẩn sống san hô”.

Dự án biệt thự Coral Hawaii - biệt thự Meyhomes Phú Quốc

Vị trí dự án biệt thự Coral Hawaii – biệt thự Meyhomes Phú Quốc

Được bao quanh bởi đại dương, ba ngọn núi và hệ thống công viên, sông hồ nội khu, 130 căn biệt thự cao cấp được thiết kế giống như ô bàn cờ, mỗi căn biệt thự ở đây đều đón được ánh sáng và gió tự nhiên một cách tốt nhất. Nhờ đó đem lại lợi ích về sức khỏe thể chất lẫn tinh thần cho gia chủ tại đây. Các căn hộ này còn được tích hợp sẵn bộ sản phẩm Ecohomes của Tân Á Đại Thành nhằm mang đến không gian sống tinh khiết nhất. Nhờ những yếu tố đặc biệt này, biệt thự biển Coral được ví như những rạn san hô bao quanh quần đảo Hawai xinh đẹp bậc nhất trên thế giới.

Mỗi căn biêt thự tại đây được thiết kế theo phong cách kiến trúc đương đại, kết hợp cùng nguyên vật liệu thân thiện với môi trường và nghệ thuật điêu khắc gỗ tinh xảo. Ngoài ra căn hộ còn có không gian sân vườn rộng lớn, gia chủ có thể thiết kế những khu vườn nhiệt đới. Cùng với đó là bể bơi, sân tắm nắng Aloha và vườn nướng trên mái BBQ đậm chất Mỹ.

Nằm ở vị trí lõi trung tâm, biệt thự biển Coral thuộc dự án Meyhomes Capital Phú Quốc chắc chắn là sản phẩm đáng được kỳ vọng nhất của thị trường bất động sản tại đây.

Xem thêm: Tại đây