Cập nhật tiến độ mới nhất Sun Paradise Island (Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc) là vấn đề được khá nhiều khách hàng quan tâm để xuống tiền đầu tư các sản phẩm Shophouse Santorini Hòn Thơm và Biệt thự tỷ phú siêu sang Hòn Thơm (Biệt thự Bãi Trào) thuộc Sun Paradise Island – Đảo thiên đường Hòn Thơm 

Xem toàn cảnh về Sun Paradise Island (Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc bằng view 360 độ

Cảm nhận vẻ đẹp hoang sơ tại Đảo thiên đường Hòn Thơm qua view 360 độ 

Đảo thiên đường Hòn Thơm Paradise Island (Sun Paradise Island Phú Quốc) – Từ nguyên sơ đến thiên đường nghỉ dưỡng xa hoá nhất Việt Nam

𝐍𝐚̆𝐦 𝟐𝟎𝟏𝟓: Hòn Thơm vẫn chưa có điện lưới, sóng điện thoại phập phù, chưa có bất kỳ một trò vui chơi giải trí nào, cơ sở hạ tầng du lịch vẫn yếu kém. Khi đó, những bờ cát trắng miên man trong tiếng sóng vỗ rì rào chỉ dành cho những người dân trên đảo, còn đối với nhiều người, Hòn Thơm vẫn khá xa lạ.

𝐍𝐚̆𝐦 𝟐𝟎𝟏𝟖: Tập đoàn Sun Group khai trương tuyến cáp treo 3 dây hiện đại nối thị trấn An Thới với đảo Hòn Thơm, đặt dấu mốc quan trọng cho sự phát triển du lịch cho hòn đảo nhiệt đới này.

𝐍𝐚̆𝐦 𝟐𝟎𝟐𝟎: Vẫn là Sun Group, tiếp tục đưa vào vận hành Công viên nước quy mô và hiện đại hàng đầu Đông Nam Á – Aquatopia Water Park, giúp gia tăng trải nghiệm cho du khách đến với Hòn Thơm.

Hòn Thơm của chúng ta 5 năm tới sẽ ra sao dưới bàn tay và khối óc khéo léo của Sun Group, chắc chắn sẽ là một thiên đường nghỉ dưỡng đắt đỏ nhất với các dịch vụ nghỉ dưỡng giải trí đẳng cấp 5 sao, một cuộc sống xa hoa khẳng định độ giàu có và vị thế của những chủ nhân tương lai

𝐏𝐚𝐫𝐚𝐝𝐢𝐬𝐞 𝐈𝐬𝐥𝐚𝐧𝐝 – đảo tỷ phú Monaco phiên bản Việt sẽ chính thức ra mắt những phân khu đầu tiên vào tháng 3/2022.

Tiến độ mới nhất Sun Paradise Island

Trên đây là một số thông tin về tiến độ mới nhất Sun Paradise Island (Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc). Quý khách hàng quan tâm về dự án như:
Xem toàn bộ thông tin về dự án: Bấm đây

Quý khách quan tâm nhận toàn bộ thông tin dự án hoặc tư vấn nhanh về bảng hàng, sản phẩm, chính sách ưu đãi mới nhất đang áp dụng có thể để lại thông tin theo form đăng ký bên dưới hoặc gọi khối kinh doanh Sun Group 0934 029 234 (Call/Zalo/Viber 24/7)

    Quý khách quan tâm tới bảng giá bán các loại hình sản phẩm đang được Sun Group triển khai tại dự án có thể tham khảo bài viết tại: Bảng giá bán Sun Paradise Island (Hòn Thơm Paradise Island Phú Quốc)

    Cảm ơn quý khách đã xem tin!