Tọa lạc tại miền Địa Trung Hải phía Tây Nam của Đảo Ngọc là hơn 50 công trình lớn mang tính biểu tượng. Trong số là Cầu Hôn – Kiss Bridge. Từ trên cao, cây cầu như dải lụa nổi bật trên vịnh biển lam ngọc, ôm trọn bờ cát trắng.

Cầu Hôn được kỳ vọng là công trình đầy hấp lực thu hút du khách trong và ngoài nước khi đến với Phú Quốc

Thông tin chung về Cầu Hôn

Thuộc danh mục sản phẩm được tập đoàn Sun Group đầu tư với quy mô lên đến 1000 tỉ. Giữa trung tâm hệ sinh thái Nam Phú Quốc, Cầu Hôn được đặc biệt thiết kế dựa theo điều kiện thổ nhưỡng và địa hình của địa phương.

Công trình dự kiến được hoàn thành và chính thức vận hành vào cuối năm 2022. Khi tổng khu gồm thị trấn Địa Trung Hải và tổ hợp căn hộ Hillside Residence được hoàn tất bàn giao.

Cảm hứng xây dựng Cầu Hôn Phú Quốc

Từ trên cao nhìn xuống, cây cầu như một dải lụa nổi bật giữa bờ biển lam ngọc. Hai nhịp cầu vươn ra ôm trọn miền cát trắng, hướng vào nhau, hợp thành thể thống nhất. Khoảng cách giữa 2 bên cầu chỉ để lại khoảng nhỏ, đủ để đôi tình nhân đứng 2 bên cầu trao nhau nụ hôn thắm thiết.

Phối cảnh Cầu Hôn Phú Quốc

Lấy cảm hứng từ “Câu chuyện tình cảm động của cặp đôi Ngưu Lang – Chức Nữ. Hàng năm chỉ được tái ngộ trong thời khắc ngắn ngủi trên cầu Ô Thước”. Hay những “áng thơ kinh điển về nụ hôn – vốn là biểu tượng tuyệt vời của tình yêu cháy bỏng.

Đây chính là chất liệu, nguồn cảm hứng hoàn hảo cho công trình biểu tượng Cầu Hôn – Phú Quốc. Đây hứa hẹn sẽ là điểm đến mà các cặp đôi nhất định phải đến 1 lần trong đời.

Chẳng phải là nơi mang cảm xúc bịn rịn nhớ nhung như cầu Ô Thước. Cầu Hôn Phú Quốc đích thị là điểm đến mà các cặp tình nhân trao nhau những nụ hôn ngọt ngào, tràn đầy cảm xúc.

Cầu Hôn Phú Quốc – Thỏi nam châm hút khách đầy tiềm năng

Nhìn lại những thành tựu đã có của Sun Group có thể kể đến Golden Bridge – Cầu Vàng. Cây cầu nức tiếng tại thành phố Đà Nẵng. Cây cầu đặc biệt tọa lạc trên đỉnh núi cao, nằm hiên ngang giữa thiên nhiên, đất trời.

Thiết kế Cầu Vàng với đôi bàn tay khổng lồ, rêu phong vươn ra từ thân núi, nắm trọn tấm lụa vàng lơ lửng giữa trời mây. Tuyệt tác này còn được nhiều du khách gọi tên với tên Cầu Bàn Tay.

Cầu Vàng đã được nhiều trang tin tức quốc tế uy tín như CNN, Times, Guardian… ngợi ca hết lời là cầu đi bộ nổi danh thế giới. Kiến trúc cây cầu được xếp hạng ngang với Cầu Langkawi Sky của Malaysia vốn nổi tiếng với kiến trúc độc đáo.

Cầu Vàng Đà Nẵng là địa điểm được nhiều trang tin thế giới ca tụng

Từ những đóng góp của Sun Group đã góp phần giúp du lịch Đà Nẵng phát triển với nhiều con số ấn tượng. Cụ thể trước dịch, vào quý 1 năm 2019, tổng lượng khách du lịch đã đạt ngưỡng 1,8 triệu du khách. Tăng 16,4% so với cùng kỳ năm ngoái.

Trên thực tế, Phú Quốc đang là cái tên vô cùng hot trong bản đồ du lịch trong nước và thế giới. Vốn nổi danh là thành phố biển đảo đầu tiên tại Việt Nam nhưng Cầu Hôn sẽ là kiệt tác giúp thành phố có những bước nhảy chuyển mình ấn tượng hơn nữa.

Nhìn vào thành công vang dội của Cầu Vàng, không khó để nhiều nhà đầu tư nhạy bén dự đoán được tiềm năng của Cầu Hôn khi hoàn thiện. Đặc biệt công trình này còn nằm trong tiện ích cao cấp như Sun Premier Village Primavera, shophouse The Center, Căn hộ trên đồi Hillside Residences Phú Quốc…

Đây chắc chắn sẽ là mảnh ghép hoàn hảo giúp sinh lời cho những ai lựa chọn đầu tư các bất động sản cao cấp này!

Xem thêm: Tại đây