Trên bản đồ bất động sản của Phú Quốc thì Biệt thự Sun Tropical – Nam Đảo Ngọc là địa điểm đầy hấp lực khi có đầy đủ những lợi thế về địa hình, thiên nhiên cũng như cơ sở hạ tầng. Tại đây, các chuỗi không gian nghỉ dưỡng được hình thành. Là second home đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của giới tinh hoa.

Dưới đây là 6 ưu điểm nổi trội không thể bỏ qua của bất động sản Sun Tropical Village của làng nhiệt đới tại Bãi Khem.

1. Kiến trúc nhà ở là sự kết hợp của phong cách nhiệt đới và kiến trúc xây dựng Đông Dương

Kiến trúc nhà ở tại Biệt thự Sun Tropical là một trong những giá trị thu hút đầu tư đầu tiên tại làng nhiệt đới. Lối thiết kế Đông Dương tại Việt Nam mang hơi hướng ấm áp, có chút xưa cũ của thế hệ trước. Tại đây, bàn tay của các kiến trúc sư tài ba đã mang âm hưởng thiên nhiên trong trẻo vào trong từng căn nhà.

Tổ hợp Sun Tropical Villas là dự án BĐS nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên tại Phú Quốc có sự kết hợp giữa kiến trúc cổ điển và đương đại. Dự án trực thuộc hệ sinh thái Nam Phú Quốc, kiến tạo bởi tập đoàn Sun Group.

Phối cảnh tổng quan của khu Biệt thự Sun Tropical

2. Cơ hội đầu tư bền vững

Xu hướng bất động sản nghỉ dưỡng đang không ngừng hot tại Đảo Ngọc là cơ hội hiếm có cho những ai có nhu cầu sở hữu dòng Biệt thự Sun Tropical. Với giá trị đầu tư bền vững, giá trị gia tăng dần theo thời gian có một không hai. Và khả năng sở hữu lâu dài, án ngữ trong rừng.

3. Được bao bọc bởi 3 tầng thiên nhiên xanh ngát

Toàn ngôi làng được bao bọc bởi 3 tầng thiên nhiên: “Vườn trong nhà, Nhà trong rừng và Rừng ven biển”. Không ngoa khi gọi khu biệt thự Sun Tropical là kiệt tác giữa lòng thiên nhiên. Du khách cư trí ở đây có thể tận hưởng cuộc sống lâu dài và kết hợp dịch vụ nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe đẳng cấp.

Phối cảnh sân golf Sun Tropical Village

Phối cảnh sân golf Sun Tropical Village

4. Thừa hưởng cơ sở hệ sinh thái Nam Phú Quốc

Nhắc đến giá trị của khu Biệt thự Sun Tropical không thể bỏ qua giá trị đỉnh cao của hệ sinh thái Sun Group có bề dày kiến tạo trong suốt 5 năm qua. Một số công trình kiến trúc có thể kể đến là JW Marriot; Cáp treo Hòn Thơm; New World Phú Quốc, Thị trấn Địa Trung Hải…

5. Hệ sinh thái đa dạng loại hình biệt thự

Sun Tropical Village – Wellness Second Home là một trong những dự án mới nhất thuộc tập đoàn Sun Group. Trực thuộc lộ trình biến Nam Đảo Ngọc trở thành hệ sinh thái hàng tỉ đô cùng với các dự án biệt thự The Residence Phú Quốc. Đây là nơi hội tụ đầy đủ các loại hình dịch vụ: Kinh doanh, giải trí, vui chơi và nghỉ dưỡng…

Biệt thự Sun Tropical – Wellness Second Home với quy mô 14ha, tọa lạc tại Bãi Khem (thuộc top 50 bãi biển mộng mơ nhất hành tinh). Với tổng số lượng 346 căn biệt thự, bao bọc bởi những tiện ích và không gian đẳng cấp tràn đầy thiên nhiên.

Tiện ích của khu biệt thự

Tọa lạc ở địa điểm yên bình, tận dụng những lợi thế của vị trí sườn đồi, từng căn biệt thự ở đây là một kiệt tác nghệ thuận ghi đậm dấu ấn và đằng cấp cá nhân.

Sun Tropical Villas là dự án gồm 7 loại hình biệt thự chính. Trong đó loại hình Song lập A và Tứ lập A chiếm đa số.

6. Sở hữu chuỗi tiện ích hiện đại, đa dạng

Một số tiện ích nổi bật có thể kể đến là: Khu nhà trên cây, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, khu cắm trại…

Chưa hết, tại Biệt thự Sun Tropical cung cấp đầy đủ các dịch vụ care từ A-Z bao gồm: Dịch vụ nấu ăn, dịch vụ quản gia, dịch vụ làm vườn, dịch vụ chăm sóc thú cưng, Detox, Yoga, thiền hay đạp xe trong rừng…

Bài viết trên đã giới thiệu cho mọi người về những ưu điểm nổi bật không thể bỏ qua của khu biệt thự Sun Tropical Village tại Bãi Khem. Tin rằng trong tương lai, Biệt thự Sun Tropical sẽ là điểm đến đắt giá cho những ai tìm kiếm một second home đẳng cấp đúng điệu.

Xem thêm: Tại đây

All in one