Search

Tọa lạc cạnh biển Bãi Dài đầy thơ mộng, dự án Sun Secret Valley sở hữu những tiện ích nội khu đặc quyền, không gian sống riêng tư dành riêng cho cư dân. 

  • Sống riêng tư – nhu cầu đặc biệt của giới thượng lưu 

Nhiều chuyên gia bất động sản cho rằng, với tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ như hiện nay, giới thượng lưu ưu tiên tiêu chí “sống riêng tư” khi lựa chọn một tổ ấm. Nhóm khách hàng này có quy tắc phân chia ranh giới khắt khe giữa công việc và cuộc sống. Càng kết nối đa chiều với nhịp sống ồn ã, bận rộn, họ càng yêu cầu cao về sự biệt lập, yên tĩnh trong không gian sống, để thỏa mãn trải nghiệm và cảm xúc cá nhân. 

Hiện nay, không nhiều dự án bất động sản hạng sang có khả năng đáp ứng yêu cầu này, bởi trải nghiệm chỉ thực sự trọn vẹn nếu tính riêng tư thỏa mãn ở hai yếu tố nội sinh và ngoại sinh của công trình. 

Trong đó, yếu tố nội sinh là những nỗ lực nội tại của chủ đầu tư, để dự án có tỷ lệ xây dựng thấp, mật độ cư dân thấp, từ đó mang đến những trải nghiệm riêng tư, nhịp sống thư thái và dễ chịu. 

Cũng quyết định trải nghiệm sống riêng tư là các yếu tố ngoại sinh bao quan dự án như: mật độ khu vực, mạng lưới giao thông, cơ sở hạ tầng,… Tại thị trường Phú Quốc, đây là yếu tố có khả năng đạt được khi vẫn có những quỹ đất hiếm chưa được quy hoạch. 

Chính vì thế, để kiến tạo được dự án bất động sản cao cấp, đáp ứng trải nghiệm riêng tư, các chủ đầu tư phải hiểu được phong cách sống và nhu cầu của giới thượng lưu. Những chủ đầu tư có tâm và có tầm, đặt trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu, tài chính dồi dào mới có thể hiện thực hóa nhu cầu này. 

Đặc điểm vị trí dự án Sun Secret Valley

Đặc điểm vị trí dự án Sun Secret Valley

  • Dự án Sun Secret Valley – chú trọng tính riêng tư 

Tháng 04/2022 này, giới thượng lưu Phú Quốc đang dành sự quan tâm tới dự án Sun Secret Valley (hay còn gọi Starbay Phú Quốc), đây là tổ hợp nghỉ dưỡng hạng sang thuộc sở hữu của chủ đầu tư Sun Group. 

Tại quỹ đất vàng tại phía Tây Bắc thành phố đảo sẽ sớm hiện hữu một siêu phẩm mang tên Sun Secret Valley, hứa hẹn kiến tạo trải nghiệm sống riêng tư, được xây dựng bởi tầm nhìn của chủ đầu tư danh tiếng nhất Việt Nam và sự “hậu thuẫn”ngoại sinh của vùng đất đảo đầy dư địa. 

Tọa lạc kề cạnh biển Bãi Dài, dự án Sun Secret Valley sở hữu tọa độ kết nối linh hoạt với những tuyến đường huyết mạch, giúp cư dân thuận tiện di chuyển đến các trung tâm kinh tế – tài chính, các danh lam thắng cảnh cũng như tới sân bay quốc tế Phú Quốc. 

Vị trí huyết mạch Sun Secret valley

Vị trí huyết mạch dự án Sun Secret Valley

Nhìn bao quát hơn, dự án nằm tại phía Bắc Đảo – quy hoạch tổng thể của khu vực hạn chế phát triển các dự án cao tầng nhằm đảo bảo diện mạo hài hòa với dân cư thấp tầng, tầm nhìn trực diện biển thông thoáng,… Vì vậy, cư dân tương lai có thể sống riêng tư, di chuyển nhanh chóng – một trải nghiệm xa xỉ tại các thành phố lớn đất chật người đông. 

Khi đã sở hữu vị trí đẹp và thuận tiện, Sun Group phát huy năng lực của một nhà phát triển tài năng, chú trọng tiêu chí riêng tư. Dự án Sun Secret Valley “cá nhân hóa” tới từng căn biệt thự với các tiện ích đặc quyền riêng biệt tại thị trường Phú Quốc. 

Kiến trúc hiện đại, sang trọng

Kiến trúc hiện đại, sang trọng

Ngoài ta, tại Sun Secret Valley, sự riêng tư được đẩy lên tối đa nhờ ngôn ngữ thiết kế tôn trọng không gian các nhân, cùng chia sẻ hệ thống tiện ích trải dài khắp các phân khu như: hồ bơi vô cực, beach club, khu chăm sóc sức khỏe, tuyến phố thương mại, khu vui chơi giải trí,… Đây là ưu thế lớn cho dự án Sun Secret Valley, hứa hẹn làm nên phong cách sống tinh hoa giữa vùng đất đảo Phú Quốc. 

Hấp lực của dự án Sun Secret Valley với cộng đồng tinh hoa Đảo Ngọc phần nào chứng minh khả năng giải quyết nhu cầu hiện hữu của khách hàng. Tuy dự án chưa chính thức hiện hữu, nhưng nhiều nhà đầu tư và khách hàng đã đánh giá cao không gian sống thượng lưu với đặc quyền sống riêng tư thông qua buổi lễ ra mắt dự án. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226