Search

Dưới tác động mạnh mẽ của dịch Covid 19, nhu cầu tìm đến một cuộc sống ưu tiên sức khỏe là xu hướng tất yếu. Đây chính là cơ hội tạo đòn bẩy cho sự phát triển mạnh mẽ để bất động sản Second Home Wellness tại Việt Nam.

Vị thế dẫn đầu đường đua dòng bất động sản wellness của Phú Quốc được khẳng định với dòng sản phẩm Wellness đầy tiềm năng. 

Khám phá kỷ nguyên của dòng bất động sản Second Home Wellness

Bộ đôi tác giả Andre Spicer và Carl Cederstrom đã nêu ra khái niệm wellness trong cuốn sách The Wellness Syndrome. Đó là sự bám sát vào những nhu cầu sống khỏe không chỉ ở thể chất mà còn cả tinh thần. Đồng thời là hàng loạt các yêu cầu khắt khe về các tiêu chuẩn sống và nơi sống.

Cả 2 tác giả này cũng đều cho rằng: Second Home Wellness theo thời gian sẽ là xu hướng tất yếu cho cuộc sống con người hiện đại. Nơi mà sức khỏe mỗi người được coi là thứ tài sản vô giá.

Để sẵn sàng tiếp đón những đoàn du khách theo hộ chiếu vaccine cũng như phục vụ du khách nội địa dịp cuối năm nay, nhiều doanh nghiệp du lich tại đảo ngọc đã có sự chuẩn bị từ sớm.

Second Home Wellness – Xu hướng tất yếu của thời đại 

Thực tế đã chứng minh điều đó. Sau khi đại dịch ập đến, ngành công nghiệp wellness đã thực sự chiếm được sự quan tâm mạnh mẽ. Doanh số dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Trung Quốc vào Black Friday 2020 đã tăng 180% so với năm ngoái. Dịch bệnh là tiếng chuông cảnh tỉnh về tầm quan trọng của sức khỏe con người.

Trong kỷ nguyên Second Home Wellness, bất động sản Wellness là miếng bánh cực kì tiềm năng và hấp dẫn với giới thượng lưu. Với tuyên ngôn sức khỏe là tài sản vô giá, sức khỏe quan trọng hơn tiền bạc được hết sức đề cao.

Sở hữu một căn nhà Second Home Wellness, chủ nhân căn nhà sẽ có cơ hội tìm lại sự cân bằng trong cả thân – tâm – trí ở nơi thiên nhiên trong lành. Đồng thời cũng đề cao trải nghiệm mang tính cá nhân.

Sun Tropical Village – Lựa chọn sống tinh túy bậc nhất cho Second Home Wellness

Sun Property đã chính thức ghi dấu ở lĩnh vực bất động sản wellness bằng dự án Sun Tropical Village. Tọa lạc tại Đảo Ngọc với đầy đủ các thuận lợi về thiên nhiên, khí hậu nhiệt đới và cơ sở hạ tầng đồng bộ. Biến dự án thành Second Home hoàn hảo, đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí khắt khe.

Làng nhiệt đới được xây dựng trên quần thể Bãi Khem – được mệnh danh là một trong số các bãi biển đẹp nhất hành tinh. Dự án được bao trọn trong 3 tầng thiên nhiên xanh mát: “Rừng trong nhà – Nhà trong rừng và Rừng ven biển”. Tổng quy mô của Sun Tropical Village lên đến 14ha với hơn 340 căn biệt thự đan xen giữa sắc xanh thiên nhiên.

Làng nhiệt đới chuẩn Second Home Wellness giữa lòng Đảo Ngọc

Với triết lý phát triển nương theo thiên nhiên, chính concept wellness chuẩn chỉnh đã giúp dự án chinh phục được tiêu chuẩn sống đẳng cấp của giới thượng lưu. Phủ dài diện tích hơn 19 nghìn m2 cây xanh vùng nhiệt đới, kế cạnh các hệ thống nội khu như: Botanica, Hill Trail, Waterfall …

Mảnh ghép quan trọng giúp hoàn thiện và nâng tầm giá trị của dự án Second Home Wellness Phú Quốc là Wellness Center 5300 m2. Hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe hàng đầu tại Đảo Ngọc trong tương lai.

Second Home Wellness giúp cân bằng Thân – Tâm – Trí

Tại đây, Wellness Center đã thiết kế hàng trăm liệu trình Heath Care, được vận hành bởi các đối tác uy tín hàng đầu quốc tế. Với 8 yếu tố cốt lõi đảm bảo chất lượng chuẩn “Wellness” đầy khắt khe:

  • Giấc ngủ
  • Bữa ăn dinh dưỡng
  • Tương tác nhóm & Hoạt động cộng đồng
  • Sức khỏe thể chất, Thư giãn tâm trí & tinh thần
  • Tìm tòi & phát triển
  • Giao lưu, tương tác với môi trường
  • Bảo tồn thiên nhiên

Tin rằng, với những ý tưởng, xây dung, vận hành và đầu tư bài bản của chủ đầu tư, làng nhiệt đới chắc chắn sẽ là 1 sản phẩm Second Home Wellness mới mẻ, mang theo hơi thở của thời đại.

Sun Tropical Village đích thị là sản phẩm được may đo vừa vặn cho những du khách đang kiếm tìm Second Home Wellness – Ngôi nhà thứ 2 đầy đẳng cấp và dẫn đầu xu hướng!

Xem thêm: Tại đây