Search

Năm 2021 nhìn chung là một năm đầy khó khăn do dịch bệnh nhưng tại Phú Quốc, thị trường bất động sản vẫn đang là điểm đến tiềm năng của các nhà đầu tư. Trong đó không thể bỏ qua khu phức hợp vịnh đầm Selavia được kì vọng trở thành biểu tượng du lịch mới tại Đảo Ngọc.

Tiềm năng từ dự án khu phức hợp vịnh đầm Selavia

Năm 2020, kể từ khi Phú Quốc được chính phủ công nhận là đô thị đảo, đã mở ra nhiều cơ hội cả về kinh tế và du lịch. Trong số đó phải kể đến sự hiện hữu của các thương hiệu quản lí lưu trú, khách sạn hàng đầu thế giới. Như: Novotel, JW Marriot, Intercontinental, Park Hyatt,…

Chính điều này đã góp phần khẳng định chất lượng dịch vụ và tiềm năng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Sự xuất hiện của các tập đoàn 5 sao đã thu hút ngày càng nhiều đối tượng tinh hoa, tầng lớp thượng lưu đến trải nghiệm và đầu tư.

Khu phức hợp Selavia Phú Quốc

Tiềm năng từ dự án khu phức hợp vịnh đầm Selavia

Theo số liệu tổng hợp từ UBND thành phố, Phú Quốc đang thu hút hơn 328 dự án lớn nhỏ. Tổng số vốn lên tới 16 tỉ USD. Quy hoạch dự án mới chào đón nhiều dòng di cư đất liền ra đảo. Gồm nhiều nhân sự có tiềm lực cũng như các chuyên gia từ nước ngoài.

Bình quân hàng năm, tỉ lệ khách du lịch năm từ 25 đến 35%. Và các nhà đầu tư, tập đoàn lớn như: TTC group, Vingroup, Bim Group, Sun Group,…

Từ những thuận lợi trên, tập đoàn TTC đã cho ra mắt dự án Selavia gồm Vịnh Đầm, Dương Tơ, Suối Lớn). Theo đó, dự án thể hiện tham vọng biến du lịch Phú Quốc sánh vai với các địa danh du lịch trong khu vực. Nổi bật là đảo Bali (Indonesia) và đảo Phuket (Thái Lan).

Tổng quy mô dự án lên đến 180ha

Tổng quy mô dự án lên đến 180 ha, có kiến trúc hình sen vàng độc đáo giữa lòng vịnh Đầm, Đảo Ngọc. Điểm đặc biệt của khu phức hợp vịnh đầm là tạo sự kết nối từ các phân khu còn lại ra đảo nhân tạo.

Ý tưởng phát triển hệ sinh thái Vịnh Đầm trọn gói, tiện ích

Đội ngũ kiến trúc sư tại đây đã tận dụng tối đa ưu điểm từ dòng nước êm ả của Vịnh Đầm để kiến tạo một hệ sinh thái tất cả trong một. Cũng từ đó mà Seliva trở thành dự án nghỉ dưỡng, du lịch với chuỗi căn biệt thự 6 sao cao cấp.

Đại diện TTC Phú Quốc cũng bày tỏ quyết tâm cùng các đối tác: Kume, Surbana hay Royal Haskoning biến khu phức hợp vịnh đầm trở thành một biểu tượng mới của du lịch Phú Quốc.

Selavia Phu Quoc Tiềm Năng Đầu Tư Đáng Kỳ Vọng Tại Đảo Ngọc

Selavia Phu Quoc Tiềm Năng Đầu Tư Đáng Kỳ Vọng Tại Đảo Ngọc

Dự án Selavia trở thành hấp lực đầu tư vào 99 căn hộ shophouse. Dự kiến hoàn tất bàn giao vào khoảng 9/2022. Tại đây các shophouse đều có mặt hướng biển với diện tích 160 đến 192 m2. Tổng diện tích sử dụng lên tới 627 m2, phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh và giúp khai thác tối đa tiện ích.

Mỗi căn shophouse ở đây đều đảm bảo được tổng thể hài hòa toàn khu mang đậm tính bản địa. Nhưng cũng được cá nhân hóa trong màu sắc, lifestyle cũng như linh hoạt trong không gian. Điều này tạo nên tính nhất quán cho khu phức hợp nhưng cũng khẳng định được dịch vụ đẳng cấp ở đây.

Song hành cùng việc đầu tư hạ tầng Phú Quốc, chủ đầu tư cũng cam kết sẽ có những nỗ lực và kế hoạch giúp khẳng định giá trị các khu phức hợp vịnh đầm. Biến các căn hộ ở đây thành một lựa chọn không chỉ tốt ở vị trí mà con thông minh, hiện đại, phù hợp cho mục đích đầu tư và cư trú.

Xem thêm thông tin về các dự án Đảo Ngọc: Tại đây