Dự án Sun Tropical Village Phú Quốc mang phong cách wellness tourism – “Mảnh đất” siêu lợi nhuận  cho giới đầu tư

Dự án Sun Tropical Village với phong cách du lịch kết hợp với trải nghiệm chăm sóc sức khỏe và cân bằng cảm xúc đang được rất du khách và giới đầu tư hướng đến. Vậy phong cách du lịch chăm sóc sức khỏe (wellness tourism) trong dự án Sun Tropical Village có gì đặc biệt? Hãy cùng tìm hiểu về  nó thông qua bài viết sau đây

Bức tranh tổng thể về ngành du lịch ở Phú Quốc

Bức tranh tổng thể về ngành du lịch ở Phú Quốc

Tìm hiểu về khái niệm “Wellness tourism” 

Theo định nghĩa của tổ chức Y tế Thế giới (WHO), “wellness” là một trạng thái hoàn toàn khỏe mạnh, thoải mái về cả thể chất và tinh thần. Do chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện nên wellness ngany càng xuất hiện nhiều trong các lĩnh vực như ẩm thực, du lịch. Đặc biệt là phân khúc du lịch hạng sang, với sự trỗi dậy của ngành du lịch kết hợp chăm sóc sức khỏe toàn diện được gọi là wellness tourism. 

Wellness tourism là mô hình khá mới mẻ vì vậy khó có định nghĩa chính sác nhất về nó. Đó được kết hợp ý nghĩa của hai từ healthy (sức khỏe thể chất) và spiritual (tinh thần). Do đó, mô hình dịch vụ này mang đến cho du khách những trải nghiệm chăm sóc cả thế chất lẫn cân bằng cảm xúc trong tâm hồn. 

Su hướng du lịch ngày nay đề cao giá trị sức khỏe

Su hướng du lịch ngày nay đề cao giá trị sức khỏe

Không chỉ vậy, ngày nay du lịch chăm sóc sức khỏe còn được gắn liền với các dự án bất động sản nghỉ dưỡng mang đến cho du khách loạt trải nghiệm tiện ích vô cùng phong phú và hấp dẫn. Điển hình là Dự án Sun Tropical Village tại Nam Phú Quốc vừa được ra mắt cuối tháng 8 vừa qua đã tạo dấu ấn mạnh mẽ trên bản đồ wellness tourism tại Việt Nam và Quốc Tế. Đây hứa hẹn là điểm đến lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm nơi nghỉ dưỡng. 

Thị trường wellness tourism với những chuyển biến tích cực

Theo báo cáo của Global Wellness Institute năm 2017, tăng trưởng ngành du lịch trên toàn cầu đạt giá trị 4.200 tỷ USD, riêng loại hình du lịch wellness đạt giá trị 639 tỷ USD và sẽ chạm mức 919 tỷ USD vào năm 2022. Trong vòng 5 năm qua, châu Á dẫn đầu về cả số lượng chuyến đi lẫn doanh thu du lịch wellness. Chỉ trong vòng 2 năm, số lượng chuyến đi đã tăng trước bức phá, tăng đến 258 triệu chuyến mỗi năm. 

Dự án Sun Tropical Village mang đậm hơi hướng wellness tourism

Dự án Sun Tropical Village mang đậm hơi hướng wellness tourism

Tiềm năng từ thị trường wellness khiến hầu hết những tên tuổi về du lịch nghỉ dưỡng của Việt Nam đều tham gia vào phân khúc này và đang triển khai khá nhiều dự án biệt thự nghỉ dưỡng trong năm 2021. Cũng không nằm ngoài cuộc chơi, trong thời gian vừa qua, Sun Group cing đã cho ra mắt dự án Sun Grand City Hillside Residence và mới đây nhất là cuối tháng 8 năm 2021, tập đoàn trên cũng đã cho ra mắt Dự án Sun Tropical Village – Làng nhiệt đới giữa ba tầng thiên nhiên, thuộc tổ hợp nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe bậc nhất tại Phú Quốc. Điều này chứng tỏ, xu hướng du lịch wellness sắp tới sẽ ngày càng phổ biến và trở nên cần thiết hơn tại Việt Nam.

Dự án Sun Tropical Village – Khuẩy động thị trường wellness tourism tại Việt Nam 

Tại Việt Nam cũng đã có nhiều dự án nghỉ dưỡng mang hơi hướng wellness tourism, nhưng đa phần quy mô còn khá nhỏ. Dự án Sun Tropical Village là một trong những dự án được nhận định sẽ là chuẩn mực và có quy mô lớn tại Việt Nam trong thời gian tới. 

Dự án Sun Tropical Village là một quần thể nghỉ dưỡng hùng vĩ đa trải nghiệm. Dự án tọa lạc ngay tại bãi biển hoang sơ tuyệt đẹp Bãi Khem, nổi bật với vị trí trung tâm đảo ngọc Phú Quốc. Dự án Sun Tropical Village – Thiên đường nghỉ dưỡng, giải trí và chăm sóc sức khỏe với những giá trị đỉnh cao của dinh dưỡng, phục hồi sức khỏe, tái tạo năng lượng, khơi nguồn sức sống mới của cả thể chất và tinh thần. Nơi đây còn mang đến một miền cảm xúc để con người tìm về và tận hưởng những giá trị nguyên bản hiếm có. 

Phối cảnh dự án Sun Tropical Village mang đậm hơi hướng wellness tourism

Phối cảnh dự án Sun Tropical Village mang đậm hơi hướng wellness tourism

Với những thông tin trên đây, chúng ta hoàn toàn có thể trải nghiệm và lụa chọn Dự án Sun Tropical Village để đầu tư trong thời gian tới. Thông tin chi tiết về dự án, bạn đọc có thể tham khảo tại đây

All in one