Với làn sóng du khách tấp nập ghé thăm Phú Quốc, nhiều thương hiệu F&B đã và đang gấp rút tìm kiếm vị trí kinh doanh thuận lợi tại thành phố đảo trong năm 2022. Đây chính là lý do vì sao hệ sinh thái Phú Quốc chứng kiến sự “đổ bộ” của loạt thương hiệu mới. 

  • Tại thị trấn Địa Trung Hải 

Thị trấn Địa Trung Hải là một mảnh ghép đa sắc màu thuộc hệ sinh thái Sun Group tại Phú Quốc. Được chủ đầu đặc biệt xây dựng bài bản với lối kiến trúc mang âm hưởng miền Nam nước Ý cùng những công trình biểu tượng tạo điểm nhấn cho cả vùng đất như Tháp Đồng Hồ, Khải Hoàn Môn, Sun Signature Gallery, Cổng Gavi,.. Đặc biệt phải kể đến Cầu Hôn, Sun Signature Show sẽ đi vào hoạt động vào cuối năm nay hứa hẹn sẽ thu hút dòng khách khổng lồ về Nam Đảo Ngọc. Bắt nhịp cùng các sự kiện của chủ đầu tư, tại thị trấn Địa Trung Hải đã ghi nhận hàng loạt thương hiệu chốt kế hoạch triển khai trong năm nay. 

Nằm sát bờ biển, Yushima Restaurant là nhà hàng đầu tiên đã đi vào hoạt động, tiếp đó Cơm niêu Việt – Buffet Hải Sản, Sunset Food, Runam Coffee, Sorento Restaurant, cũng sẽ đi vào hoạt động đón khách (soft opening) ngay trong tháng 7 tới. 

Bên cạnh chuỗi nhà hàng đa dạng phong cách ẩm thực, những thương hiệu giải trí đặc sắc giúp kéo dài hành trình trải nghiệm của du khách khi đến với Phú Quốc cũng đã đồng loạt ký kết hợp tác với Sun Property để tiến hành khai trương trong năm 2022, đó là Vicolo Wine & Bistro, SkyXX Lounge, Wine Poli, Draft Beer,.. hay Teatro Club được mở tại Central Village. 

Loạt thương hiệu ký kết hợp tác với Sun Property để tiến hành khai trương trong năm 2022

Loạt thương hiệu ký kết hợp tác với Sun Property để tiến hành khai trương trong năm 2022

  • Tại Bãi Kem 

Không chỉ sở hữu bãi biển được bình chọn đẹp nhất hành tinh, Bãi Kem còn là nơi hội tụ những resort và khách sạn hạng sang thuộc hệ sinh thái Sun Group như New World Phu Quoc Resort, JW Marriott Emerald Bay,.. các thương hiệu nhà hàng, bar, lounge đáng chú ý cũng đã đồng loạt mở cơ sở kinh doanh nhằm tận dụng nguồn khách cao cấp này. 

Nổi bật là thương hiệu Draft Beer với nhà hàng nằm ngay vị trí trung tâm và sát biển. Ann Seafood mở cửa từ năm 2021 tiếp tục chỉnh trang và quảng bá để đón khách mùa hè này. Trong khi đó, Zen Restaurant, Jo’s Cucina, Wet Stories Lounge,.. cũng đang gấp rút hoàn thiện để mở cửa đón khách vào đầu quý IV/2022.

Các thương hiệu đánh giá rất cao tiềm năng thương mại của hệ sinh thái Sun Group Phú Quốc

Các thương hiệu đánh giá rất cao tiềm năng thương mại của hệ sinh thái Sun Group Phú Quốc

  • Sun Festival Avenue 

Sun Festival Avenue được chủ đầu tư Sun Group kiến tạo trở thành thiên đường vui chơi giải trí với chuỗi tiện ích trải nghiệm chưa từng có tại Hon Thom Paradise Island

Theo quy hoạch Hòn Thơm, Sun Festival Avenue còn là mảnh ghép trung tâm kết nối hai hợp phần Sun Iconic Hub và Sun Retreat Village tạo thành siêu quần thể Đảo Thiên Đường đầu tiên tại Việt Nam. 

Sun Festival Avenue sẽ hình thành các trung tâm thương mại bán lẻ – một trong những lĩnh vực Sun Property đang triển khai hoạt động bằng việc bắt tay với các thương mại lớn. Chính vì vậy, hợp phần Sun Festival Aenuve tại Hon Thom Paradise Island được dự kiến sẽ là điểm đến tiếp theo của loạt thương hiệu mới khi chính thức đi vào vận hành với những cơ hội kinh doanh thương mại dịch vụ bền vững. 

Sun Festival Avenue – Điểm đến trong tương lai của các thương hiệu lớn

Sun Festival Avenue – Điểm đến trong tương lai của các thương hiệu lớn

Việc thu hút các thương hiệu F&B uy tín đến kinh doanh tại hệ sinh thái Sun Group tại Phú Quốc là bước đi của Sun Property nhằm “thắp sáng” những khu phố thương mại, bổ sung trải nghiệm cho cư dân và du khách khi đến trải nghiệm tại thành phố đảo. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226