Search

Được biêt đến là dự án mang lại giá trị sang trọng đỉnh cao về nghỉ dưỡng, giá trị sống, pháp lý. Căn hộ Sun Grand City Hillside Residence còn đem đến cho chủ nhân trải nghiệm đẳng cấp với tầm view tỷ đô.

Đây là giá trị độc đáo mà hiếm một dự án du lịch nghỉ dưỡng nào ở Phú Quốc sở hữu.

Sun Grand City Hillside Residence tọa lạc ở vị trí đắc địa

Thuộc dự án của tập đoàn Sun Group, Sun Premier Primavera là tổ hợp trung tâm mua sắm, giải trí cao cấp nhất tại Đảo Ngọc. Được xây dựng dọc bờ biển Tây Nam Đảo, kế cận nhà ga dẫn đến cáp treo Hòn Thơm. Dự án này sở hữu đa dạng công trình biểu tượng mang đậm dấu ấn của Chủ đầu tư tại thành phố đảo.

Trong số đó có thể kể đến các dự án tiềm năng như: Cáp treo Hòn Thơm, Cầu Hôn, Tháp Đồng Hồ, Làng nhiệt đới Sun Tropical Village,

Tầm view tỷ đô ngắm hoàng hôn trên Bãi Khem

Gần đây, tập đoàn Sun Group lại tiếp tục trình làng một dự án mới gồm tổ hợp các căn hộ cao cấp cao tầng Sun Grand City Hillside Residence. Điểm đặc biệt đầu tiên về pháp lý là thời gian sở hữu BĐS lâu dài đầu tiên tại Phú Quốc.

Ngoài ra, vị trí dự án là điểm vàng định giá những căn hộ ở đây. Tọa lạc kế bên triền đồi thuộc quần thể Sun Preimer Village Primavera. Mỗi tổ hợp ở đây gồm 18 tầng, chiều cao lên đến 124m. Mỗi căn hộ ở đây sở hữu tầm view tỷ đô khi ngắm trọn mọi khoảnh khắc tuyệt vời của toàn cảnh Nam Đảo.

Sun Grand City Hillside Residence bắt trọn khoảnh khắc hoàng hôn

Sun Grand City Hillside Residence không chỉ được đánh giá cao bởi kiến trúc giả cổ, mang đậm màu sắc Địa Trung Hải. Dự án còn sở hữu những công trình mang tính biểu tượng – Cầu Hôn và Tháp Đồng Hồ.

Tháp Đồng Hồ lấy cảm hứng từ công trình tháp đồng hồ Venice – Ý. Chiều cao của Tháp Đồng Hồ Nam Phú Quốc lên đến 75m, cao hơn 87m so với mực nước biển. Đây là công trình tháp đồng hồ cao nhất ở Việt Nam.

Từ mọi căn hộ tại của Sun Grand City Hillside Residence, chủ nhân căn hộ đều có thể ngắm trọn tuyệt tác tháp đồng hồ tuyệt vời này.

Tầm view tỷ đô bao trọn hoàng hôn Nam Đảo Ngọc

Cầu Hôn Phú Quốc lấy cảm hứng từ câu chuyện tình Ngưu Lang – Chức Nữ; nụ hôn đầy cảm xúc trong tình yêu… Sun Group đã tạo ra một công trình Cầu Hôn từ ý tưởng đầy táo bạo này. Giao diểm chính của Cầu Hôn cũng là thời khắc hoàng hôn đầy xinh đẹp trên Đảo Ngọc.

Và chắc chắn, mọi khoảnh khắc xinh đẹp nhất trên Cầu Hôn cũng được thu trọn từ tầm view tỷ đô của những căn hộ Sun Grand City Hillside Residence.

Sun Grand City Hillside Residence – điểm ngắm pháo hoa hoàn hảo

Trong suốt chặng đường 5 năm xây dựng và kiến tạo tại Nam Đảo, Sun Group đã kiến tạo một hệ sinh thái du lịch – nghỉ dưỡng độc đáo. Trong 5 năm tới, tiếp nối những thành công đã có, Sun Group tiếp tục mang đến những giá trị giải trí đẳng cấp.

Cuối năm 2020, trong chương trình Countdown, nhiều du khách và dân bản địa đã có cơ hội thưởng thức màn pháo hoa mãn nhãn. Đây cũng là dấu mốc khởi đầu cho những ý tưởng, chương trình đầy sôi động, bất ngờ.

Toàn bộ khung cảnh chương trình, không khí mùa lễ hội cuối năm và màn bắn pháo hoa trên trời sẽ được ngắm trọn miễn phí từ vị trí Sun Grand City Hillside Residence.

Tóm lại, chính nhờ vị trí đắc địa, điểm tụ thiên thời đã góp phần khẳng định giá trị của tầm view tỷ đô của những căn hộ Sun Grand City Hillside Residence tại Nam Phú Quốc.

Xem thêm: Tại đây