Search

Với “quận đổi mới sáng tạo” Meyhomes Capital Crystal City, chủ đầu tư Tân Á Đại Thành kỳ vọng đem lại một không gian thuận lợi để phát triển cộng đồng khởi nghiệp sáng tạo. 

  • Bước ngoặt của những thành phố đổi mới sáng tạo 

Athens trở thành Thủ đô đổi mới của châu Âu vào năm 2018 và đã giảm tỷ lệ nghiệp xuống dưới 20% lần đầu tiên sau 7 năm (kể từ 2011), trở thành “quán quân” về đổi mới trong mắt EU. Thông qua đổi mới sáng tạo, Athens đã tìm ra hướng đi mới để xoay chuyển cuộc khủng hoảng kinh tế xã hội. 

Theo JLL, các nền kinh tế tập trung vào đổi mới sáng tạo, tạo ra lợi thế vượt trội trong việc thu hút vốn đầu tư và thu hút nhân tài. Chẳng hạn, các trung tâm đổi mới như Berlin, Boston và Seattle thu hút nguồn lực đầu tư bất động sản rất lớn so với quy mô. Tại châu Á, Tokyo và Singapore được xem là những mẫu hình tương tự. 

Đổi mới sáng tạo ngày nay được xem là cách duy nhất đem lại sự phát triển bền vững và tạo nên thành công đột phá. Dựa trên triết lý đó, tại Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc, chủ đầu tư Tân Á Đại Thành phát triển quận đổi mới sáng tạo với tên gọi Meyhomes Capital Crystal City. 

Phối cảnh Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Phối cảnh Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc

Trong đó, đổi mới sáng tạo được ví như “mã gen” để xây dựng mô hình “quận đổi mới sáng tạo” hàng đầu Phú Quốc. Sự khác biệt riêng có của mô hình này sẽ đưa thành phố đảo trở thành điểm đến không chỉ của du khách mà còn của tầng lớp chuyên gia, trí thức cao – những người cần môi trường thuận lợi để học tập, làm việc, kết nối,..

Meyhomes Capital Crystal City có quy mô hơn 52 ha, không chỉ nằm ngay cửa ngõ Đại đô thị Meyhomes Capital Phú Quốc mà phân khu này còn là giao điểm của những tuyến đường quan trọng như đại lộ An Thới, đại lộ ĐT 975, đại lộ Hoàng Hôn nối thẳng ra tuyến đường dạo bộ ven biển bãi Trường. Do đó, từ đây, du khách hoặc cư dân có thể nhanh chóng di chuyển đến sân bay, cảng biển hay các địa danh du lịch nổi tiếng. 

Ngay từ vị trí và quy mô, Meyhomes Capital Crystal City đã định vị là trung tâm đổi mới trung tâm sáng tạo trọng điểm trong tương lai gần của đảo Ngọc. Khi những chuyến bay hạ cánh, hãng tàu quốc tế lớn cập cảng, bên cạnh du khách thông thường, tầng lớp tri thức trẻ, chuyên gia cấp cao,… tất cả sẽ dần đổ bộ về đây để hưởng thụ hệ sinh thái, không gian đổi mới sáng tạo đẳng cấp hàng đầu thanh phố đảo Phú Quốc. 

Quận mới sáng tạo - Meyhomes Capital Crystal City

Quận mới sáng tạo – Meyhomes Capital Crystal City

  • Bất động sản “đổi mới sáng tạo” 

Để tạo ra một trung tâm đổi mới sáng tạo thực thụ, những hạ tầng và tiện ích tương xứng luôn được trú trọng. Tại Meyhomes Capital Crystal City, chủ đầu tư cho biết sẽ trang bị tổ hợp Innovation Hub rộng 2.500 m2 chứa thư viện khổng lồ với hàng triệu đầu sách giá trị Việt Nam và thế giới, một trung tâm R&D hàng đầu của Tập đoàn Tân Á Đại Thành và Co-working Space miễn phí cho cộng đồng khởi nghiệp. 

Chưa dừng lại ở đó, với định hướng tạo nên “vùng tri thức” mới cho thành phố đó, Meyhomes Capital Crystal City cũng sẽ sở hữu hệ thống giáo dục nhập khẩu tiêu chuẩn quốc tế với 4 trường liên cấp nội khu và 2 trường quốc tế ngoại khu. 

Yếu tổ không thể thiếu cho một quận mới sáng tạo đó là hệ thống cảnh quan và không gian công cộng, nơi tạo ra nguồn cảm hứng cho các ý tưởng và cơ hội kết nối giữa các công ty khởi nghiệp, nhân tài và nhà đầu tư. Chính vì thế, Meyhomes Capital Crystal City được định hướng xây dựng với mật độ thấp nhất toàn dự án với 2 công viên lớn và 78 tiểu công viên nội khu, đem đến môi trường sống trong lành và văn minh. 

Hệ thống shophouse Meyhomes Capital Crystal City đang trong giai đoạn hoàn thành

Hệ thống shophouse Meyhomes Capital Crystal City đang trong giai đoạn hoàn thành

Bên cạnh đó, toàn bộ các sản phẩm shophouse đều được thiết kế hiện đại, ứng dụng cao. Meyhomes Capital Crystal City chú trọng đem lại hệ thống tiện ích giáo dục, hành chính, thương mại hàng đầu trong khu vực để mang đến điểm phồn vinh cho cư dân địa phương và cộng đồng quốc tế. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226