Những đại lộ không ngủ, kinh tế đêm là đặc sản của không ít thiên đường du lịch nổi tiếng trên thế giới. Và sắp tới đây, sự xuất hiện của Paradise Walk Hòn Thơm sẽ là một mảnh ghép quan trọng của bức tranh phồn hoa này sẽ hiện diện tại đảo ngọc Phú Quốc. 

  • Kinh tế đêm thắp lên phép màu phồn hoa 

Kinh tế đêm là một khái niệm rất quen thuộc ở nhiều quốc gia trên thế giới, đặc biệt là những điểm du lịch nổi tiếng. Theo giới chuyên gia, mô hình kinh tế đêm được tạo ra để thu hút khách du lịch và tạo điểm nhấn riêng cho từng địa phương. Kinh tế đêm càng được đầu tư bài bản, phong phú, càng có khả năng kéo dài thời gian lưu trú và kích thích nhu cầu chi tiêu của du khách, tạo ra nguồn doanh thu lớn cho ngành du lịch và dịch vụ.

Điển hình như, thành phố Las Vegas (Mỹ) – nơi không chỉ được biết đến bởi những sòng bài mà còn là “thiên đường” không ngủ top đầu thế giới với hàng loạt quán bar, quán rượu và câu lạc bộ về đêm. Kinh tế đêm là góp phần không nhỏ vào việc thu hút đến 42 triệu lượt du khách đến với Las Vegas vào thời điểm trước đại dịch Covid năm 2019. Cùng kỳ, “thủ phủ” về đêm của thành phố này – dải Las Vegas cũng thu về khoản lợi nhuận hấp dẫn lên đến 18.5 tỷ USB. 

Kinh tế đêm là mảnh ghép quan trọng của những thiên đường du lịch

Kinh tế đêm là mảnh ghép quan trọng của những thiên đường du lịch

Ngoài ra, không ít con số biết nói đã chứng minh khả năng mang về nguồn lợi nhuận khổng lồ mà các tổ hợp kinh tế đã mang lại cho ngành du lịch và dịch vụ thế giới. Góp phần tạo nên sức sống phồn hoa của những điểm đến toàn cầu. 

Không đứng ngoài xu thế đó, tại siêu tổ hợp giải trí – nghỉ dưỡng – đầu tư Hon Thom Paradise Island, những tiện ích vui chơi, giải trí đêm đang được chú trọng phát triển nhằm tạo nên sức sống sôi động xuyên suốt 12 mùa lễ hội. Tại đây, Paradise Walk Hòn Thơm được kiến tạo thành một thiên đường giải trí “không ngủ” sáng đèn ngày đêm với trục đại lộ Đông Tây sầm uất đón trọn dòng chảy thương mại của du khách đến với hòn đảo. 

Paradise Walk sẽ là mảnh ghép chủ lực tạo nên sức sống về đêm của Hòn Thơm

Paradise Walk sẽ là mảnh ghép chủ lực tạo nên sức sống về đêm của Hòn Thơm

  • Paradise Walk Hòn Thơm – Thiên đường không ngủ tại xứ đảo 

Là phân khu đầu tiên được giới thiệu của hợp phần Sun Festival Avenue thuộc siêu tổ hợp Hon Thom Paradise Island, Paradise Walk Hòn Thơm bao gồm 106 căn shophouse trải dài từ bờ Đông sang từ Tây của Hòn Thơm và lấy cảm hứng từ những cuộc dạo chơi khám phá nơi “thiên đường là có thật”. 

Với lợi thế về vị trí trung tâm, Paradise Walk Hòn Thơm được định vị trở thành tâm mạch kết nối các tổ hợp vui chơi giải trí all-in-one, và từ được kiến tạo nên một thiên đường “không ngủ” với các hoạt động vui chơi giải trí 24/7. 

Theo chủ đầu tư Sun Group, tương tự như các thiên đường giải trí nổi tiếng trên thế giới, Paradise Walk Hòn Thơm không chỉ được xây dựng những bất động sản thương mại cung cấp đầy đủ các dịch vụ hạng sang, mà còn được vận hành hệ tiện ích khổng lồ, đẳng cấp và khác biệt suốt đêm ngày. 

Nhà phố thương mại tại Paradise Walk

Nhà phố thương mại tại Paradise Walk Hòn Thơm

Điều này có nghĩa, tại Paradise Walk Hòn Thơm, cư dân và du khách không chỉ được bắt đầu ngày mới với ánh bình minh chan hòa tại bờ biển Sunrise Beach, sau đó tận hưởng thế giới giải trí bất tận Sun World cận kề hay khám phá tòa nhà biểu tượng Cánh Buồm tại Sun Iconic Hub cách đó không xa. Mà hơn hết, sau khi ngắm hoàng hôn buông tuyệt đẹp tại Sunset Beach bên tờ Tây, du khách còn được thưởng thức ẩm thực thượng hạng tại nhà hàng San Hô. Khi màn đêm đến, chào đón họ sẽ là một thế giới giải trí đêm bất tận với đa dạng dịch vụ. 

Đó có thể là các clubhouse sôi động với những vũ điệu quyến rũ, là beach club với những ly cocktail đầy sáng tạo, là nhà hát hướng biển ghi dấu những màn trình diễn của các ngôi sao nổi tiếng. 

Đặc biệt, trục quảng trường trung tâm gần 9.000m2, sẽ là nơi tọa lạc của những cửa hàng flagship hay không gian trải nghiệm của loạt thương hiệu thời trang đình đám, F&B cao cấp luôn sáng đèn. Khoảng cách tối thiểu giữa hai dãy shophouse đối diện tại đây cũng sẽ được thiết kế vô cùng thông thoáng, đảm bảo đủ không gian để hình thành điểm nghỉ ngơi, ngắm cảnh, trải nghiệm dịch vụ cũng như khám phá các hoạt động giải trí của siêu tổ hợp tỷ đô này. 

Phân khu sẽ là nơi tọa lạc của những tổ hợp dịch vụ all-in-one sáng đèn 24/7

Phân khu sẽ là nơi tọa lạc của những tổ hợp dịch vụ all-in-one sáng đèn 24/7

Các hoạt động giải trí, thương mại tại Paradise Walk Hòn Thơm sẽ là mảnh ghép quan trọng thúc đẩy kinh tế đêm tại Phú Quốc, từng bước kéo dài thời gian lưu trú, kích thích nhu cầu chi tiêu, tạo nên điểm nhấn riêng về du lịch nghỉ dưỡng cho vùng đất đảo. Nhờ đó, đem về các nguồn lợi nhuận hấp dẫn cho các hoạt động kinh doanh, thổi lên sức sống phồn hoa cho cả địa phương. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226