Search

Đại lộ Paradise Walk là phân khu đầu tiên được giới thiệu của hợp phần Sun Festival Avenue thuộc siêu tổ hợp giải trí – nghỉ dưỡng – đầu tư Hòn Thơm Paradise Island. Sở hữu vị trí đắc địa, đại lộ Paradise Walk được định vị là tọa độ giao thương sầm uất nhất Đảo Thiên Đường. 

  • Tâm điểm của hệ sinh thái 

Tọa lạc tại vị trí trung tâm hợp phần Sun Festival Avenue, phía Đông là Sunrise Beach, phía Tây là Sunset Beach, phía Bắc là Sun Iconic Hub, phía Nam là Sun Retreat Village, đại lộ Paradise Walk là tâm điểm của mọi luồng di chuyển, giao thương tại siêu tổ hợp Đảo Thiên Đường nhiều tỷ USD. 

Nằm trên trục kết nối hai bờ Đông – Tây nơi đặt hai vịnh du thuyền của đảo, đại lộ Paradise Walk được dự báo sẽ đón lượt khách thượng lưu tới hàng triệu lượt mỗi năm. Đồng thời, du khách tại Sun Retreat Village muốn đến tòa nhà Cánh Buồm biểu tượng hay vui chơi giải trí tại Sun World; đến đảo qua cáp treo, sẽ chỉ mất vài phút là có thể di chuyển đến đại lộ Paradise Walk để nghỉ ngơi, trải nghiệm dịch vụ hoặc ngắm hoàng hôn. 

Liền kề với đại lộ Paradise Walk là hệ thống tiện ích ngoại khu hấp dẫn như nhà hàng San Hô, bể bơi trên ghềnh đá, clubhouse, đường dạo bộ ven biển, vịnh cá heo,.. Tại đây, du khách cũng có thể trải nghiệm hệ thống tiện ích nội khu đa dạng từ khu beachclub, tiệc cưới ngoài trời, trung tâm thể thao biển, trục quảng trường lớn nhất đảo Hòn Thơm,.. 

Theo đó, bao quanh đại lộ Paradise Walk là cả hệ sinh thái được bồi đắp bởi 3 trụ cột của Sun Group là Sun Hospitality Group (thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng) – Sun World (thương hiệu vui chơi giải trí) – Sun Property (thương hiệu bất động sản cao cấp). 

Phân khu Paradise Walk là trung tâm của hợp phần Sun Festival Avenue. Ảnh phối cảnh minh họa: Sun Property

Đại lộ Paradise Walk là trung tâm của hợp phần Sun Festival Avenue. Ảnh phối cảnh minh họa: Sun Property

  • Thiên đường giải trí “không ngủ” 

Để tương xứng với tâm điểm của Đảo Thiên Đường, khi định hình đại lộ Paradise Walk, Sun Property lựa chọn phát triển thành một thiên đường giải trí không ngủ”, vận hành 24/7. 

Để thực hiện hóa định hướng trên, Sun Group không chỉ tạo ra tổ hợp all-in-one, mà còn vận hành cả hệ thống tiện ích đẳng cấp và khác biệt đêm ngày. 

Mô hình này được kỳ vọng là mảnh ghép quan trọng thúc đẩy kinh tế đêm tại thành phố đảo, từng bước kéo dài thời gian lưu trú, kích thích nhu cầu chi tiêu của du khách, đem về nguồn lợi nhuận hấp dẫn cho các hoạt động du lịch và dịch vụ. 

Bởi thực tế đã chứng minh, nhiều điểm đến du lịch nổi tiếng như New York, London hay Hong Kong,.. đã đầu tư mạnh mẽ vào kinh tế đêm và hưởng trái ngọt. Ví như, theo ước tính của Bộ Du lịch và Thể thao Thái Lan, kéo dài thời gian hoạt động của các địa điểm giải trí sẽ giúp tăng 25% chi tiêu hàng ngày của khách du lịch. 

Paradise Walk sẽ là thiên đường giải trí "không ngủ" tương lai

Đại lộ Paradise Walk sẽ là thiên đường giải trí “không ngủ” tương lai

  • Tiềm năng thương mại 

Với những lợi thế về tọa độ trung tâm hệ sinh thái, các bất động sản thương mại tại đại lộ Paradise Walk sẽ hưởng lợi khi trở thành điểm nghỉ, đón dòng khách đến với Đảo Thiên Đường từ mọi hướng. Như vậy, những shophouse tại đây hứa hẹn trở thành “thỏi nam châm” thu hút dòng lợi nhuận cho các chủ sở hữu. 

Nhằm đáp ứng mục tiêu hàng đầu là kinh doanh thương mại, 106 căn shophouse của đại lộ Paradise Walk được thiết kế với độ cao khoảng 3-5 tầng cùng mặt tiền thoáng, rộng, kiến trúc hiện đại, vừa bảo đảm thẩm mỹ vừa tối ưu công năng sử dụng. Tại đây, những chủ nhân tương lai có thể đa dạng hóa danh mục kinh doanh từ dịch vụ lưu trú, F&B, chăm sóc sức khỏe, cửa hàng thời trang cho đến du lịch – lữ hành,.. 

Đồng thời, chủ đầu tư chú trọng nâng cao chất lượng sản phẩm, thỏa mãn yêu cầu khắt khe của giới thượng lưu, thường xuyên tổ chức các hoạt động lễ hội, sự kiện. Qua đó, góp phần giúp loại hình shophouse gắn với du lịch, nghỉ dưỡng tại đây có cơ hội gia tăng lợi nhuận kinh doanh và giá trị theo thời gian. 

Trong bối cảnh đầy biến động của nền kinh tế, những bất động sản sở hữu lợi thế nội tại về tiềm năng như shophouse đại lộ Paradise Walk hứa hẹn mở ra cơ hội đầu tư sinh lời dài hạn. 

Paradise Walk sẽ mở ra cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn

Paradise Walk sẽ mở ra cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226