Search

Vừa qua, Tập đoàn Sun Group chính thức ra mắt The Avenue – 1 trong 3 mảnh ghép quan trọng của dự án Sun Group Valley. Với lối kiến trúc và quy hoạch khác biệt, The Avenue hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp chưa từng có tại Phú Quốc. 

  • Các yếu tố nâng tâm giá trị dự án Sun Secret Valley 

Từ xưa đến nay, “nhất cận lộ – nhị cận giang – tam cận thị” luôn được xem là những tiêu chí quan trọng để đánh giá mức độ tiềm năng của một bất động sản. Tại The Avenue, phân khu mới ra mắt tại dự án Sun Secret Valley ở Bãi Dài, Gành Dầu, Phú Quốc – yếu tố này nâng tầm cả 3 tiêu chí thành “cận lộ – cận dương – tạo thị”. 

Là cửa ngõ và là phân khu đầu tiên được mở bán duy nhất của dự án Sun Secret Valley, Shophouse The Avenue giáp tuyến đường huyết mạch Cửa Cạn nối trực tiếp Bắc Đảo đến Dương Đông, tạo nên kết nối hoàn thiện cho dự án, vì thế khái niệm “cận lộ” của The Avenue ở cấp độ cao nhất mà mọi đầu nhà đầu tư kiếm tìm. 

Cận dương với biển Bãi Dài – một trong những bãi biển đẹp nhất nhì thành phố đảo, The Avenue nâng tầm sở hữu những gì tinh túy nhất của bất động sản thương mại, nghỉ dưỡng gắn với du lịch biển. 

Và cuối cùng, The Avenue tại dự án Sun Secret Valley “tạo thị” khi phía Bắc tiếp giáp với hệ sinh thái tỷ đô của Vingroup, phía Nam giáp với các dự án nghỉ dưỡng phát triển trong tương lai. Chỉ một bước chân, cư dân tại đây dễ dàng tiếp cận những sôi động phồn vinh của tuyến phố mua sắm rực rỡ, một nước lại trở về với êm đềm an yên, 

Ngoài ra, toàn thể dự án Sun Secret Valley không chỉ nằm kề bên vườn cổ thụ đa tầng mà còn ẩn chứa cả không gian hồ, đầm tự nhiên, đảm bảo yếu tố phong thủy thịnh vượng cho các chủ nhân tương lai của phân khu The Avenue

Vị trí thuân lợi Sun Secret Valley

Vị trí thuân lợi dự án Sun Secret Valley

  • Thiên đường mua sắm nghỉ dưỡng bất tận 

Để xứng tầm với tọa độ vàng mà thiên nhiên ưu ái cho The Avenue, chủ đầu tư đã tiên phong phát triển loại hình sản phẩm mới bao gồm Shop Villa và Retail Villa. 

Thậm chí, loại hình Shophouse thông thường cũng được nâng tầm mang một phong cách kiến trúc khác biệt. Mỗi căn Shophouse được xây dựng trên diện tích đất 7,5x20m, cao từ 5 tầng, quy hoạch cao thấp nhấp nhô, giật cấp phá vỡ định kiến thô cứng vốn có của kiến trúc nhà phố trước đây. 

Cùng với Shophouse mang cá tính riêng, Retail Villa và Shop Villa mới chính là sản phẩm định vị dự án Sun Secret Valley một cách đột phá, phác họa nên gam màu mới cho bất động sản du lịch Phú Quốc. 

Với Retail Villa, loại hình này được định nghĩa như một bất động sản kinh doanh thương mại trong giao diện 1 căn biệt thự. Với diện mạo sang trọng với 2 tầng cao, diện tích điển hình 225 m2 cho phép nâng tầm khả năng kinh doanh thương mại của mỗi căn Retail Villa. Cùng với đó là lối thiết kế tối ưu nguồn sáng, không khí tự nhiên, mang lại trải nghiệm mua sắm, nghỉ dưỡng giữa thiên nhiên khoáng đạt. 

Dự án Sun Secret Valley Phú Quốc

Dự án Sun Secret Valley Phú Quốc

Tương tự Retail Villa, Shop Villa là sản phẩm kết hợp nghỉ dưỡng và thương mại với diện tích lớn 12x23m mang tới trải nghiệm đa dạng với chiều cao 2,5 tầng. Tầng 1 dành cho không gian thương mại với mặt tiền rộng, tầng 2 có thể khai thác cho thuê hoặc sinh hoạt gia đình. 

Bên cạnh việc sử dụng các diện tích bên trong, Shop Villa hay Retail Villa thừa hưởng diện tích sân vườn như các biệt thự, tạo ra đặc quyền hiếm có dành cho bất động sản thương mại. Với dòng sản phẩm này, dự án Sun Secret Valley định hình phong cách đầu tư mới dành riêng cho khách hàng cách tư duy kinh doanh thương mại thượng lưu. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226