Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, Thị trấn Hoàng Hôn (Phú Quốc) diễn ra show diễn Kiss The Stars sử dụng công nghệ trình diễn đa phương tiện đỉnh cao bậc nhất châu Á. Hứa hẹn mang đến một buổi trình diễn nghệ thuật trên mặt nước hấp dẫn, hoành tráng cho hàng nghìn du khách. 

  • ECA2 – Nhà sản xuất xứng tầm của show diễn Kiss The Stars 

ECA2 là một công ty tổ chức sự kiện vô cùng nổi tiếng của Pháp, là nhà sản xuất đứng sau những sự kiện tầm cỡ trên thế giới, có thể kể đến như: Lễ khai mạc FIFA World Cup 1998, Triển lãm Thiên niên kỷ Tháp Eiffel, Thế vận hội Olympic Bắc Kinh 2008, Lễ hội Ánh sáng Vòng tròn 2012,.. 

Không chỉ là những tác phẩm quy mô hoành tráng, công nghệ tối tân mà mỗi sự kiện của ECA2 là nghệ thuật chạm tới cảm xúc, đưa người xem đi từ cảm xúc choáng ngợp cho đến trầm trồ, cuối cùng là sự thán phục. 

Tại Phú Quốc, ECA2 sẽ có cái bắt tay đầu tiên với Tập đoàn Sun Group để mang đến một show diễn nhạc nước Vortex với những buổi biểu diễn âm thanh ánh sáng đẳng cấp với câu chuyện phiêu lưu của chàng phi hành gia Luigi cùng những người bạn trên hành trình xuyên giải ngân hà, chiến đấu chống lại những mối đe dọa của vũ trụ. Hứa hẹn mang đến những trải nghiệm chưa từng có dành riêng cho những du khách mỗi khi đến với hệ sinh thái Nam đảo Ngọc. 

Sân khấu show diễn Kiss The Stars bên bờ biển Phú Quốc

Sân khấu show diễn Kiss The Stars bên bờ biển Phú Quốc

  • Show diễn Kiss The Stars sử dụng công nghệ trình diễn Multimedia đa phương tiện lớn nhất châu Á 

Show diễn Kiss The Stars – Nụ hôn giữa ngàn sao, là những buổi biểu diễn hấp dẫn được dàn dựng công phu nhờ công nghệ Multimedia – sự kết hợp giữa lửa, nước, laser, ánh sáng, pháo hoa, âm nhạc và nghệ sĩ biểu diễn tạp kỹ,.. 

Với Kiss The Stars, công nghệ trình diễn Multimedia cho phép hình ảnh không bị giới hạn về chiều dài và diệu rộng, hệ thống 3 vòm chiều mang đến độ sâu đặc biệt cho màn trình diễn. 

Sở hữu hệ thống màn chiếu nước lên đến gần 1.000m2, show diễn sẽ đưa du khách hòa mình vào vũ trụ “ảo” đầy chân thực, cảm nhận rất rõ sức nóng của lửa hay những tia nước lạnh trong cuộc chiến đầy cam go giữa thiên hà rộng lớn. 

Đặc biệt, Kiss The Stars mở ra một khái niệm mới trong công nghệ làm show diễn nghệ thuật đa phương tiện: “Black-hole” (hố đen). Giúp cho câu chuyện chủ đề trở nên sinh động hơn thông qua sự hợp nhất của không gian và thời gian thành một hành trình trải nghiệm kỳ diệu đối với khán giả. 

Nội dung show diễn còn gửi gắm nhiều thông điệp về bảo vệ môi trường, bảo vệ những loài động vật có nguy cơ tuyệt chủng (Ảnh: Sun Group).

Nội dung show diễn còn gửi gắm nhiều thông điệp về bảo vệ môi trường, bảo vệ những loài động vật có nguy cơ tuyệt chủng (Ảnh: Sun Group).

  • Show diễn Kiss The Stars với quy mô trình diễn lớn nhất thế giới 

Không chỉ có công nghệ trình diễn và sân khấu đẳng cấp, show diễn Kiss The Stars còn mang một kỷ lục mới về cho thành phố đảo khi sở hữu khán đài lên đến 5.000 chỗ ngồi, gấp 2-3 lần so với các show cùng loại trên thế giới. Để so sánh, show diễn Wing of Times nổi tiếng tại Sentosa, Singapore có quy mô sân khấu 2.5000 chỗ ngồi hay sân khấu của show Legend of Pangu tại Lan Châu, Trung Quốc cũng chỉ có quy mô 1.500 chỗ ngồi. 

Đông đảo du khách có mặt trong đêm diễn đầu tiên của Kiss The Stars (Ảnh: Sun Group).

Đông đảo du khách có mặt trong đêm diễn đầu tiên của Kiss The Stars (Ảnh: Sun Group).

  • Chính sách giá show diễn Kiss The Stars 2023 

Hiện nay, show diễn Kiss The Stars đang có chương trình ưu đãi đặc biệt dành riêng cho người dân địa phương. Giá khách lẻ là 125.000 VNĐ cho vé tiêu chuẩn và 175.000 VNĐ cho vé VIP, được áp dụng từ ngày khai trương đến 15/01/2023. 

Du khách đến với Phú Quốc cũng được áp dụng giá vé khuyến mãi 250.000 VNĐ cho vé tiêu chuẩn và 350.000 VNĐ cho vé VIP. Chương trình cho du khách sẽ được áp dụng từ ngày khai trương đến 31/12/2023. 

Với bộ đôi show diễn Kiss The Stars, Cầu Hôn sắp tới là những sản phẩm hứa hẹn bùng nổ, Phú Quốc đang khởi đầu một năm mới với đầy những hứa hẹn bứt phá. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226

Nếu quý khách muốn sở hữu bất động sản Phú Quốc có thể tham khảo các dự án: