Search

Điều mà khách hàng băn khoăn về việc vận hành căn biệt thự Sun Tropical Village, vận hành công viên Wellness Bãi Kem như thế nào; hay xu hướng chơi golf của giới nhà giàu VN ngày càng gia tăng mang đến những giá trị như nào…đều sẽ được giải đáp trong buổi livetream.

Không đơn thuần là 1 buổi livestream chia sẻ thông tin – Sungroup còn mong muốn mang đến không gian độc đáo, khác lạ, tại đó quý vị sẽ được chiêm ngưỡng không gian xanh mát miền nhiệt đới trên nền buổi triển lãm tranh nghệ thuật.
Các vị khách mời sẽ đưa người xem đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác và sẽ cùng lật mở những mảnh ghép hoàn hảo của từng mảng tranh.

Thân mời quý khách hàng đón chờ buổi triển lãm nghệ thuật trực tuyến SUN TROPICAL VILLAGE – HÀNH TRÌNH NÂNG TẦM GIÁ TRỊ SỐNG

Đã đến lúc ngừng “nhốt mình” trong những hộp bê tông bọc kính ở đô thị, Sun Tropical Village – “Ngôi làng nhiệt đới” Nam Phú Quốc sẽ khai mở hành trình nâng tầm giá trị sống bằng những trải nghiệm “wellness living” : sống động cùng “vũ khúc thiên nhiên” tại công viên Wellness Bãi Kem rộng 4,1ha, trải nghiệm các tiện ích wellness lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, thưởng ngoạn cảnh quan rừng, “nếm” mùi vị tự nhiên nguyên bản nhất để chăm sóc sức khỏe toàn diện.

Tận hưởng hàng loạt tiện ích, “sống thượng lưu” cùng xu hướng du lịch kết hợp chơi golf, tất cả sẽ được hé lộ dần qua buổi “Triển lãm nghệ thuật trực tuyến Sun Tropical Village – Hành trình nâng tầm giá trị sống” hứa hẹn sẽ đưa người xem “chạm” tới cảnh quan trác truyệt và chuỗi tiện ích wellness của ngôi nhà trong mơ để bước vào chuẩn sống cân bằng THÂN – TÂM – TRÍ.

Sẵn sàng “đếm ngược” thời gian để thưởng ngoạn buổi triển lãm trực tuyến
Thời gian: 9h30 – 11h00 | Thứ Sáu – ngày 29/10/2021
Hình thức : Phát sóng trực tiếp trên Fanpage Sun Tropical Village, Fanpage CafeF và Website CafeF.vn

Link thông tin dự án: https://suntropicalvillagephuquoc.com.vn/