Search

Hòn Thơm Paradise Island thu hút giới thượng lưu nhờ vị trí đắc địa, kiến trúc sang trọng, không gian sống cao cấp và số lượng giới hạn chỉ 710 ngôi biệt thự. 

  • Kiến trúc đương đại sang trọng và lịch lãm 

Kiến trúc đương đại không chỉ được xác định bởi một phong cách duy nhất mà được thống nhất ở chỗ bắt buộc phải độc đáo, phá vỡ những chuẩn mực bằng cách sử dụng sự đổi mới và trí tưởng tượng phong phú. 

Chắt lọc những tinh hoa ấy, kiến trúc biệt thự Hòn Thơm Paradise Island mang đậm hơi thở đương đại qua khối trần cao, mái vòm cong, phù điêu trang trí tinh xảo. Chất liệu kính nguyên khối ứng dụng cho cửa chính và cửa sổ lớn, đưa được nguồn ánh sáng thiên thiên vào từng không gian bên trong. 

Commercial Villas - Hòn Thơm Paradise Island

Commercial Villas – Hòn Thơm Paradise Island

  • Mặt tiền biển Bãi Trào 

Có diện tích lớn và đẳng cấp nhất toàn đảo Hòn Thơm – một hòn đảo đẹp trứ danh Phú Quốc, biệt thự Hòn Thơm Paradise Island được chủ đầu tư Sun Group dành riêng vị trí xứng tầm ở mặt tiền Bãi Trào thơ mộng. Với địa thế này, các chủ nhân của ngôi biệt thự có thể tận hưởng một biển trời mênh mông rộng mở, không khí ôn hòa quanh năm, tốt cho thể chất và tinh thần. 

  • Phiên bản giới hạn & tiện ích riêng biệt 

Ra mắt thị trường với 710 ngôi biệt thự, Hòn Thơm Paradise Island không phải dòng sản phẩm hướng đến số đông khách hàng. 

Theo đại diện chủ đầu tư cho biết, Hòn Thơm Paradise Island được phát triển theo phong cách sống của giới thượng lưu thành đạt về tài chính và theo đuổi sự hoàn mỹ. 

Từ lợi thế mặt tiền hướng biển Bãi Trào, phân khu biệt thự Commercial Villas tại Hòn Thơm Paradise Island được thiết kế riêng bến du thuyền 5 sao vừa góp phần tôn tạo cảnh quan độc đáo, vừa làm chỗ neo đậu cho các du thuyền cao cấp. Là một phần không thể thiếu trong bộ sưu tập phương tiện di chuyển của giới thượng lưu, du thuyền sẽ mang đến những cuộc du ngoạn đầy cảm xúc. Đồng thời, từ Hòn Thơm Paradise Island, các chủ nhân có thể kết nối bằng đường thủy đến trung tâm An Thới, các địa danh nổi tiếng Nam Đảo,..

Hon Thom Paradise Island Phu Quoc - Sự lựa chọn khẳng định vị thế thượng lưu

Hon Thom Paradise Island Phu Quoc – Sự lựa chọn khẳng định vị thế thượng lưu

  • Thừa hưởng hệ tiện ích tỷ đô của Sun Group 

Siêu tổ hợp Hòn Thơm Paradise Island có tổng diện tích 300 ha, mật động xây dựng chỉ khoảng 50% và đang trong quá trình chuẩn bị khởi công. Dự án được Tập đoàn Sun Group đầu tư tỷ đô với hệ tiện ích đa dạng gồm công viên giải trí, công viên chủ đề, thủy cung, casino, bến du thuyền, trung tâm thương mại, quảng trường, wellness center,.. Khi sở hữu biệt thự Hòn Thơm Paradise Island, cư dân cũng đồng thời được thừa hưởng tất cả tiện ích hiện đại trong siêu tổ hợp này. 

  • Cộng đồng cư dân văn minh 

Một trong những giá trị vô hình được nhiều khách hàng cân nhắc khi lựa chọn Hòn Thơm Paradise Island làm “chốn đi về” chính là cộng đồng cư dân. Không gian sống cao cấp, đa tiện ích có thể thu hút – kết nối một tầng lớp khách hàng đồng điệu về lối sống, thẩm mỹ và điều kiện tài chính. Từ đó, tạo nên một cộng đồng thành đạt và mở rộng các mối quan hệ kinh doanh. Với các thế hệ tương lai, môi trường văn minh sẽ là nơi vun đắp để trẻ trưởng thành và hoàn thiện. 

  • Không gian sống chất lượng & bền vững 

Siêu tổ hợp Hòn Thơm Paradise Island phát triển theo hướng thấy con người làm trọng tâm, đề cao sự hòa hợp giữa cư dân, công trình và thiên nhiên trong quy hoạch. 

Theo thông tin từ chủ đầu tư, Hòn Thơm Paradise Island không chỉ là khu sinh thái xanh là còn là khu đô thị hiện đại với loạt tiện ích cao cấp, tạo nên một cuộc sống hoàn hảo, chất lượng. Đây là xu hướng phát triển đô thị ngày càng phát triển trên thế giới cũng như ở Việt Nam. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án:

– Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226