Paradise Walk thuộc hợp phần Sun Festival Avenue mới ra mắt của chủ đầu tư Sun Group. Với vị trí đắc địa thuộc trục đường đại lộ trung tâm Hòn Thơm Paradise Island, cung đường huyết mạch nối 2 bờ biển, Paradise Walk sở hữu những thế mạnh khiến nhà đầu tư không thể bỏ qua. 

  • Trục quảng trường lễ hội muốn sắc màu 

Được định vị trở thành thiên đường giải trí, trục đại lộ Paradise Walk được chủ đầu tư Sun Group thiết kế rộng đến 8000m2, tương ứng với một quảng trường lớn, mở ra một không gian náo nhiệt, nơi diễn ra các hoạt động lễ hội tiệc tùng xuyên suốt 12 mùa trong năm dành cho mọi lứa tuổi, đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí không ngừng nghỉ. 

Bên cạnh quảng trường rộng, chạy dọc theo quảng trường còn có hai tuyến đường với chiều rộng lần lượt là 7m và 10m phục vụ xe cơ giới di chuyển, hoàn toàn thuận tiện cho du khách từ các khu vực khác đến quảng trường để tận hưởng bầu không khí nhộn nhịp trải khắp mọi nẻo đường. 

Nằm ở vị trí đắc địa, 106 căn Shophouse của Paradise Walk sở hữu trục đại lộ sầm uất với quảng trường rộng, nơi biểu diễn âm nhạc sôi động cùng với công viên giải trí luôn ngập tiếng cười,.. đồng thời mở ra tiềm năng kinh doanh sinh lời bền vững cho chủ sở hữu bất động sản tại đây.

Paradise Walk - Nhiệm màu những bước chân tại Đảo Thiên Đường Hòn Thơm

Paradise Walk – Nhiệm màu những bước chân tại Đảo Thiên Đường Hòn Thơm

  • Đại lộ trung tâm của trung tâm 

Điểm mạnh thứ 2 của Paradise Walk chính là vị trí trung tâm của trung tâm. Nếu Sun Festival Avenue là tâm mạch kết nối hai điểm đầu và cuối của Hòn Thơm Paradise Island – Sun Iconic Hub và Sun Retreat Village thì Paradise Walk lại nằm trung tâm hợp phần Sun Festival Avenue. 

Đại lộ trung tâm Paradise Walk nắm vai trò cầu nối gắn kết Hòn Thơm Paradise Island thành một khối tổng thể, đồng thời đón dòng khách khổng lồ di chuyển đến khu vực trung tâm. Đây cũng là đại lộ trung tâm lớn nhất và duy nhất bắt đầu tuyến phố thương mại. 

  • Kết nối 2 bờ biển sôi động nhất 

Paradise Walk nằm tại vị trí nối liền 2 bờ biển sôi động là Bãi Nam và Bãi Chướng với những trục đại lộ mua sắm và ẩm thực hoạt động xuyên suốt bất kể ngày đêm. 

Với lợi thế diện tích tiếp xúc biển lớn, kết nối 2 bãi biển, Paradise Walk của Sun Festival Avenue cực kỳ phù hợp để tổ chức các hoạt động lễ hội, sự kiện lớn hay đám cưới lãng mạn bên bờ biển. Đây cũng là trục đại lộ thu hút toàn bộ dòng người qua lại từ hai bãi biển đông đúc nhất Đảo Thiên Đường Hòn Thơm. 

Shophouse đại lộ Đông - Tây Hòn Thơm

Shophouse đại lộ Đông – Tây Hòn Thơm

  • Sở hữu thiên đường giải trí trong tầm tay 

Điểm mạnh thứ 4 của Paradise Walk chính là thiên đường vui chơi giải trí Sun World. Cận kề công viên nước giải trí hàng đầu Châu Á Aquatopia – một công trình đầy sáng tạo và mới lạ gồm 6 khu vực chủ đề hấp dẫn, ấn tượng với hệ thống 29 trò chơi hiện đại, nối dài những cuộc vui bất tận tại Hòn Thơm Paradise Island. 

Nằm trong hệ thống công viên chủ đề Exotica Village, trò chơi Mộc Xà Thịnh Nộ ngay sát Paradise Walk đem đến 130s tận hưởng cảm xúc bùng nổ của người chơi trên chuyến tàu tốc độ cao. Hay trò chơi Mắt Đại Bàng với cơ hội ngắm 360 độ biển đảo Hòn Thơm từ trên cao. 

  • Hạ tầng kết nối thời thượng 

Paradise Walk thuộc Sun Festival Avenue là hợp phần trung tâm của Hòn Thơm Paradise Island sở hữu lợi thế từ hạ tầng giao thông không chỉ phục vụ mục đích đi lại mà còn mở ra trải nghiệm thời thượng. Paradise Walk nằm giữa 2 bến du thuyền sang trọng, nơi neo đậu của hàng trăm siêu du thuyền phục vụ giới siêu giàu. 

Đồng thời còn ngay tại ga đi cáp treo Hòn Thơm trung bình đón 10 nghìn lượt khách/ngày. Paradise Walk đích thực là sản phẩm được giới đầu tư đón chờ khi hưởng lợi trọn vẹn từ hạ tầng của Đảo Thiên Đường Hòn Thơm. 

Hạ tầng kết nối tại Paradise Walk

Hạ tầng kết nối tại Paradise Walk

  • 100% Shophouse 2 mặt tiền kinh doanh 

Paradise Walk là trục đại lộ duy nhất nằm tại vị trí trung tâm nối liền 2 bờ Đông và Tây. Chính vì vậy số lượng Shophouse được chủ đầu tư mở bán cũng cực kỳ giới hạn chỉ 106 căn. Đặc biệt hơn 100% căn nhà phố Paradise Walk đều sở hữu hai mặt tiền: một mặt tuyến đường cơ giới, một mặt là đại lộ quảng trường. Trong kinh doanh, bất cứ nhà đầu tư nào cũng mong muốn sở hữu Shophouse 2 mặt tiền bởi giá trị khai thác mà những sản phẩm này đem lại là rất lớn. 

Với 6 thế mạnh trên đây, Paradise Walk không chỉ là thiên đường giải trí bất tận dành cho du khách mà còn là phân khu thương mại trải dài từ Đông sang Tây mang đến cơ hội kinh doanh tiềm năng cho các nhà đầu tư. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226