Search

Được mệnh danh là khu mua sắm sôi động nhất trong lòng đô thị mẫu Meyhomes Capital, La Cantera thu hút giới Đầu tư shoptel bởi sức hấp dẫn của đô thị 5 sao đẳng cấp và tiềm năng mạnh mẽ của thành phố Đảo.

Tốc độ phát triển chóng mặt của thành phố Đảo Ngọc

Ở Phú Quốc, giới Đầu tư shoptel có thể thấy mọi tiềm năng tài chính, bất động sản khi bước vào giai đoạn phát triển mới. Trong giai đoạn 5 năm từ 2015-2022, thành phố luôn đảm bảo mức tăng trưởng cao và ổn đinh. Trong đó, lượng khách du lịch trong và ngoài nước vào năm 2019 đạt hơn 5 triệu lượt tham quan.

Bên cạnh đó là sự đồng hành của các tập đoàn bất động sản nổi danh với các công trình mang tính biểu tượng lớn. Các dự án này đã hàng ngày thay đổi diện mạo Đảo Ngọc. Như: Vin Group, Tân Á Đai Thành – Mey Land, Sun Group,… đã góp phần khẳng định chất lượng, đẳng cấp của các dự án BĐS Đảo Ngọc.

Dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Với những nền tảng vững chắc của mình, Đảo Ngọc đang từng bước chuyển mình thành trọng điểm kinh tế của phía Nam và cả nước. Mục tiêu 5 năm tới là đạt tổng vốn đầu tư xã hội tăng 10,76%/ năm. Số khách du lịch tăng 10 triệu lượt người (trong điều kiện dịch Covid được kiểm soát).

Trong bối cảnh tốc độ đô thị hóa tại Phú Quốc diển ra nhanh chóng thì Meyhomes Capital Phú Quốc sẽ trở thành khu đô thị đảo kiểu mẫu đầu tiên của thành phố. Toàn bộ dự án 5 sao rộng hơn 266 ha, quy hoạch đồng bộ với tầm nhìn dài hạn. Mang lại cho du khách và dân cư không gian sống đẳng cấp, hiện đại và mang đậm dấu ấn thiên nhiên của thành phố Đảo. Mới đây tập đoàn Tân Á Đại Thành đã khởi công giai đoạn 2 phân khu dự án Đại Thành với quy mô hơn 52ha góp phần hoàn thiện mảnh ghép Đại đô thị.

Các dự án Đầu tư shoptel La Cantera – khu mua sắm không ngủ giữa lòng đại đô thị mở ra cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng cho mọi cư dân.

Tại sao nên lựa chọn Đầu tư shoptel La Cantera?

Shoptel La Cantera có vị trí đắc địa trên mặt tiền đại lộ Ánh sao, hưởng toàn bộ lợi thế của cung đường trọng yếu từ đại đô thị tới các con đường tỷ đô trên đảo.

Chưa dừng lại ở đó, đại lộ Ánh sao cũng trực tiếp nối liền với các trục đường bờ biển bãi Trường với bãi cát rộng để du khách tha hồ tận hưởng, vui chơi.

Dù ở bất cứ đâu trong quần thể Meyhomes Capital Phú Quốc, muốn đi đến vùng biển phía Tây trải nghiệm các hoạt động trên biển đều phải đi qua Đại Lộ Ánh Sao.

Hệ thống quản lý thông minh Đại đô thị Meyhomes

Shoptel La Cantera có vị trí đắc địa trên mặt tiền đại lộ Ánh sao

Đây đồng thời cũng là nơi giao với đại lộ trung tâm tỷ đô An Thới – kết nối con phố đi bộ Hàn Quốc, các tiện ích đẳng cấp và trung tâm giải trí thu hút giới thượng lưu, tinh hoa. Dự kiến vào quý 4/2022 sau khi hoàn tất vận hành, shoptel La Cantera còn tiếp đón hàng triệu du khách di chuyển qua đại lộ Phú Quốc.

Đầu tư shoptel sớm, ngay từ cuối năm 2021 sẽ tiết kiệm nhiều từ những ưu đãi từ chủ đầu tư Meyland – Tân á Đại Thành. Cụ thể là các chương trình:

  • Hỗ trợ lãi xuất 0% kéo dài trong 36 tháng đến năm 2021 chiếm 75% tổng giá trị sản phẩm
  • Đây được coi là những ưu đãi chưa từng có trong tiền lệ. Trong khi mặt bằng chung hầu hết chỉ hỗ trợ lãi xuất trong tối đa 24 tháng.

Với sự phát triển không ngừng của Đảo Ngọc kéo theo đà tăng trưởng của giá trị bất động sản thành phố. Đặc biệt là những dự án đầu tư shoptel với nhiều ưu điểm sẽ hứa hẹn những tiềm năng sinh lời vượt trội trong tương lai.

Xem thêm thông tin về các dự án: Tại đây