Search

Tập đoàn CityLand đã cho ra mắt những căn biệt thự biển thuộc khu phức hợp Forest Bay Phú Quốc với kỳ vọng sẽ dẫn đầu xu hướng sống mới của giới thượng lưu hiện nay.

Kiệt tác “đo ni đóng giày” cho từng gia chủ

Phân khúc biệt thự biển hạng sang luôn luôn là loại hình bất động sản kén khách hàng, đây là sản phẩm có giá trị rất lớn, đòi hỏi những nhà đầu tư phải có nguồn tài chính mạnh. Ngoài ra chủ nhân của loại hình bất động sản này còn phải có gu thẩm mỹ riêng xứng tầm và khắt khe trong việc lựa chọn không gian sống.

Đối với những người có gu, họ sẽ hiểu được họ thật sự cần gì chứ không phải là những gì bạn tô vẽ lên. Đối với họ, ngôi nhà không chỉ là nơi để ở, đó còn là nơi thể hiện tính cách cá nhân của mỗi thành viên trong gia đình, vị thế của chủ nhân và là nơi nghỉ dưỡng giúp tái tạo lại năng lượng sống tích cực.

Thấu hiểu được những điều này, tập đoàn CityLand đã mang đến cho thị trường bất động sản dòng sản phẩm khu phức hợp Forest Bay Phú Quốc được “đo ni đóng giày” cho từng gia chủ. Với 65 căn biệt thự được thiết kế cho từng khuôn viên khác nhau, nơi gia chủ được tự do thỏa thích sáng tạo không gian sống theo thị hiếu và nhu cầu của chính mình.

Toàn cảnh khu phức hợp Forest Bay dẫn đầu xu hướng sống mới

Tại đây, 65 hộ gia đình thuộc tầng lớp tinh hoa có thể cảm nhận được phong vị sống theo những cách khác nhau nhưng sẽ có “hàng xóm” là cộng đồng những người ưu tú, tương đồng trong lối sống và gu hưởng thụ. Đây là điều giới thượng lưu đặc biệt quan tâm khi lựa chọn không gian sống cho gia đình mình.

Đó cũng là lý do tại sao giới thượng lưu trên thế giới có xu hướng tập trung lại tại những không gian sống riêng biệt. Với không gian sống đẳng cấp và cộng đồng dân cư lịch thiệp cũng góp phần tôn lên vị thế cho mỗi chủ nhân tại đây. Đồng thời cũng là bảo chứng cho tiềm năng tăng giá của bất động sản trong tương lai.

Chất sống đẳng cấp từ không gian đến tiện ích

Hiện nay thước đo để nhận diện được giới thượng lưu đã có nhiều thay đổi. Giới thượng lưu Việt Nam ngày nay cũng đã tiệm cận hơn với gu hưởng thụ của giới siêu giàu trên thế giới. Đó là việc sở hữu những khu biệt thự biển biệt lập và khép kín, giúp trải nghiệm một phong cách sống thời thượng. Để có thể chinh phục được tầng lớp này, những dự án bất động sản hạng sang phải cung cấp những dịch vụ cộng thêm với đẳng cấp tương ứng.

Tập đoàn CityLand với tôn chỉ luôn luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cao cho khách hàng, khu phức hợp Forest Bay Phú Quốc đã khiến cho phẩm chất đó càng thêm tỏa sáng. Không chỉ dừng lại ở vẻ ngoài hào nhoáng mà còn “đọc vị” và mang đến sản phẩm đáp ứng các giá trị thật mà giới nhà giàu tìm kiếm.

Forest Bay không chỉ mang đến một không gian sống đẳng cấp cùng với những tiện ích đỉnh cao ngay ngưỡng cửa mà còn nằm cận bến du thuyền – một tiện ích cực kỳ đặc biệt không phải dự án biệt thự biển nào trên thị trường cũng có thể đáp ứng được.

Forest Bay Phú Quốc – Chất sống đẳng cấp từ không gian đến tiện ích

Trong bối cảnh sản phẩm biệt thự biển đang dần trở nên khan hiếm hơn, khu phức hợp Forest Bay càng có tiềm năng tăng giá. Khách hàng sở hữu sản phẩm này ngay tại trung tâm Đảo Ngọc còn có cơ hội gia tăng giá trị tài sản trong tương lai.

Những điều tưởng bình dị nhưng không dễ dàng sở hữu được trong bối cảnh đô thị hóa ngày nay: một bầu không khí trong lành, một không gian sống sinh thái, trong lành sau những bộn bề của cuộc sống, là chất sống tôn trọng và gần gũi với thiên nhiên. Hơn hết, Forest Bay Phú Quốc chính là nơi đánh thức mọi giác quan để cư dân cảm nhận trọn vẹn sự an yên trong tâm hồn, là nền tảng để xây đắp những gia đình hạnh phúc.

Mọi thông tin liên hệ vui lòng truy cập tại đây