Nằm trọn trong không gian xanh mát, tỷ lệ canh xanh và không khí đạt chuẩn quốc tế với hàng loạt tiện ích nội – ngoại khu cao cấp dành cho cư dân, Hòn Thơm Paradise Island đem đến những giá trị thuần khiết cho mỗi chủ nhân căn biệt thự Commercial Villas hạng sang nơi đây để tận hưởng chất lượng cuộc sống trọn vẹn, thăng hoa, đích thực. 

  • Thỏa mãn tính cá nhân hóa giữa tổ ấm đầy chất thơ phía Nam Phú Quốc 

Hòn Thơm Paradise Island là một dự án siêu tổ hợp “giải trí – nghỉ dưỡng – đầu tư” của Tập đoàn Sun Group. Lấy cảm hứng từ việc bảo tồn tài nguyên môi trường và hệ sinh thái, Hòn Thơm Paradise Island là sự hòa quyện của quy hoạch và kiến trúc thông minh cùng cảm hứng xanh bất tận để con người giao hòa với thiên nhiên. 

Hòn Thơm Paradise Island được các kiến trúc sư danh tiếng và xây dựng theo chuẩn mực cao cấp của quốc tế với không gian sống ngăn nắp, thuận ích, hài hòa với thiên nhiên xung quanh. Mỗi căn hộ Commercial Villas được thiết kế trở thành một biệt thự ven biển, đón ánh sáng tự nhiên, tầm nhìn bao quát biển Bãi Trào và ban công rộng. 

Các kiến trúc sư đã hiện thực hóa tại Hòn Thơm Paradise Island những sáng tạo bứt phá trong công nghệ xây dựng nhà cửa hiện đại, đem đến cho các căn hộ Commercial Villas này có khả năng tuần hoàn thông minh, không khí đối lưu và ánh sáng tự nhiên tràn ngập mọi ngóc ngách căn hộ, đem đến cuộc sống tràn đầy sinh khí và những trải nghiệm mới mẻ cho cư dân, thỏa mãn cái tôi sáng tạo của mỗi chủ nhân danh giá, tạo nên những tổ ấm đầy chất thơ, khoáng đạt và giàu cảm xúc. 

Với thiết kế đặc hữu, nương tựa vào thiên nhiên, các căn hộ Commercial Villas khởi đầu cho một phong cách sống mới – những căn biệt thự trên cao, view biển, không gian xanh và tầm nhìn đắt giá. Đây cũng là chuẩn mực sống thời thượng ở các đô thị lớn trên thế giới. 

Commercial Villas - Hòn Thơm Paradise Island

Commercial Villas – Hòn Thơm Paradise Island

  • Nơi cuộc sống thăng hoa, chốn về ấm êm 

Là một chuẩn mực sống quốc tế tại Phú Quốc trong thời gian dài, thu hút nhiều cộng đồng quốc tế, các căn hộ được đầu tư bởi Sun Group được nâng cấp lên một tầm cao mới với Commercial Villas – Hòn Thơm Paradise Island. Commercial Villas được cải tiến dựa trên sự kết hợp những giá trị tự nhiên vốn có và con người hiện đại để tạo nên hình ảnh, diện mạo mới cho thành phố đảo. 

Tâm huyết với dự án, chủ đầu tư đã tìm ra những điểm “đánh thức” vùng đất vàng này, đưa nó về đúng giá trị đích thực từng có, khai thác những giá trị đích thực từng có, khai thác những tiềm năng mới, lợi thế mới từ hạ tầng và quy hoạch vùng hiện hữu. Đặt con người – cư dân là trọng tâm phát triển, chủ đầu tư tăng diện tích sống toàn khu và dịch vụ quản lý theo những chuẩn mực quốc tế. Cư dân tại Hòn Thơm Paradise Island được tận hưởng hàng loạt tiện ích nội khu và dễ dàng kết nối với vô vàn tiện ích ngoại khu. Ngay ngưỡng cửa là một hệ sinh thái đa dạng, đầy đủ từ thương mại, mua sắm, giải trí tiện nghi trên nền tảng hiện đại cùng với những dịch vụ tiên tiến nhất. 

Sống không chỉ là tồn tại mà còn là tái tạo và thăng hoa. Hòn Thơm Paradise Island mang đến cảm hứng tích cực, giúp tái tạo năng lượng mỗi bước chân về nhà. Mỗi ngày, cư dân nơi đây thức giấc đón những ánh nắng đầu tiên từ trên cao, hít thở không khí trong lành, tầm nhìn xanh mát. Cuối ngày khi trở về nhà, cư dân có thể tái tạo lại năng lượng sống bằng các hoạt động rèn luyện thể chất như gym, yoga, hồ bơi hoặc tận hưởng cuộc sống thư thái cùng gia đình, bạn bè tại quảng trường biển, các tuyến phố thương mại sầm uất. 

Quy hoạch Hòn Thơm Paradise Island

Quy hoạch Hòn Thơm Paradise Island

Với sự bắt tay của Sun Group và các đối tác lớn tại siêu tổ hợp này, Hòn Thơm Paradise Island giải bài toán khó đang tồn tại ở nhiều khu đô thị đô thị cao cấp của Phú Quốc bằng dịch vụ quản lý, vận hành chuẩn quốc tế, đáp ứng mọi lợi ích của cư dân, tạo ra môi trường sống, sinh hoạt an toàn, thoải mái mà vẫn tiết kiệm được chi phí quản lý, nâng cao chất lượng dịch vụ. 

Phân khu biệt thự Commercial Villas – Hòn Thơm Paradise Island sẽ chính thức ra mắt thị trường vào tháng 03/2022, được dự báo là một trong những dự án “ngôi sao” trên thị trường bất động sản Phú Quốc, được nhà đầu tư đặc biệt quan tâm, chờ đón. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án:

– Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226