Search

Hon Thom Paradise Island Phu Quoc đang hội tụ nhiều ưu thế, hứa hẹn mang tới trải nghiệm sống tinh hoa vượt trội cho cộng đồng thượng lưu và người nước ngoài tại thành phố đảo. 

Tháng 03 này, sự chú ý của thị trường bất động sản Phú Quốc để dồn về Nam Đảo khi dự án Hon Thom Paradise Island Phu Quoc chính thức được công bố. Sức hút mạnh mẽ của dự án nằm ở đơn vị phát triển đứng sau, đó là Sun Group – chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam. 

Cộng đồng thượng lưu Phú Quốc – những người mong muốn tiếp cận những cái mới, luôn có những tiêu chuẩn sống khắt khe – hoàn toàn có thể tìm thấy những điều này tại Hon Thom Paradise Island Phu Quoc. Sự hài lòng này càng được nhấn mạnh khi xem xét toàn diện, Paradise Island hội tụ các tiêu chí để tạo nên trải nghiệm sống tinh hoa mà không phải dự án nào cũng đáp ứng được. 

  • Vị trí hoàn hảo 

Tiêu chí đầu tiên khi đánh giá một dự án bất động sản chính là vị trí địa lý. Hon Thom Paradise Island Phu Quoc tọa lạc tại vị trí tinh hoa. 

Phú Quốc chỉ có một Hòn Thơm – vùng đất được ví như “viên ngọc” sáng giá của thành phố đảo. Nơi đây sở hữu nguồn vượng khí trù phú khi hội tụ đầy đủ các giá trị về cảnh quan, sinh thái, văn hóa trong cùng một quần thể. Nét riêng này khiến ai cũng khao khát sở hữu trải nghiệm sống như mơ trên mảnh đất Đảo Ngọc. Đặc biệt, khi quỹ đất Hòn Thơm để phát triển bất động sản đang dần thu hẹp, Hon Thom Paradise Island Phu Quoc là một trong những dự án cuối cùng mang tới cơ hội sống tinh hoa trên trên hòn đảo trứ danh. 

Hon Thom Paradise Island Phu Quoc còn là minh chứng cho góc tiếp cận khác biệt của chủ đầu tư Sun Group lựa chọn phát triển trên tọa độ có giá trị về yếu tố phong thủy. Đây chính là điểm “tinh hoa trong lòng tinh hoa” – thừa hưởng nguồn năng lượng vượng khí trọn vẹn, đồng thời sinh sôi và luân chuyển, mang đến sự may mắn, trù phú cho gia chủ tương lai. 

Tọa độ này càng thêm thuyết phục khi đáp ứng nhu cầu của nhóm khách hàng thượng lưu và người nước ngoài trong vai trò của những công dân toàn cầu, luôn cần dịch chuyển và kết nối. Từ đây bốn hướng tỏa ra những hạ tầng giao thông hiện đại và đồng bộ của thành phố. 

Quy hoạch Hon Thom Paradise Island Phu Quoc

Quy hoạch Hon Thom Paradise Island Phu Quoc

  • Chuẩn mực phong cách sống tinh hoa 

Với Sun Group, mỗi dự án đều là một hướng khai thác khác biệt, mang tới trải nghiệm sống đặc quyền. Sun Group phát triển Hon Thom Paradise Island Phu Quoc như một điểm tiếp nối của quá khứ và tương lai, giữa những giá trị thiên nhiên vốn có của vùng đất Đảo Ngọc hòa nhịp với cuộc sống của người dân hiện đại nhộn nhịp, năng động. Cư dân tương lai của Paradise Island được Sun Group định hướng trải nghiệm: vừa sống an yên, tận hưởng, vừa hòa quyện với nhịp sống phát triển và hội nhập quốc tế. 

Trên vùng đất đảo thơ mộng, Hon Thom Paradise Island Phu Quoc vẫn phát huy thế mạnh của Sun Group trong vai trò kiến tạo phong cách sống. Tại đây, chủ đầu tư áp dụng những tiêu chuẩn sống mới chưa từng có, mang đến trải nghiệm đặc quyền cho giới thượng lưu Phú Quốc. Lần đầu tiên, các căn biệt thự Đảo Ngọc được áp dụng tiêu chuẩn “cá nhân hóa” từ vị trí, thiết kế cho đến hệ sinh thái tiện ích, đáp ứng nhu cầu sống khắt khe của cư dân tinh hoa. 

Hon Thom Paradise Island Phu Quoc - Sự lựa chọn khẳng định vị thế thượng lưu

Hon Thom Paradise Island Phu Quoc – Sự lựa chọn khẳng định vị thế thượng lưu

Phong cách sống mới – sống tinh hoa giữa lòng Đảo Ngọc – đã khiến Hon Thom Paradise Island Phu Quoc là tâm điểm trong thời gian qua. Ngày 08/03, sự kiện kick – off dự án đã được diễn ra đem lại những tín hiệu mạnh mẽ từ giới thượng lưu, những người đang khao khát sở hữu một trong những cơ hội ít ỏi được sống và tận hưởng tại vùng đất Hòn Thơm. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án

– Hotline khối kinh doanh:  0937553226