Search
Lấy cảm hứng từ hòn đảo thiên đường Santorini – viên bích ngọc mang hơi thở Địa Trung Hải; dự án Sun Paradise Island Phú Quốc lần đầu mang Santorini về ngay trên Đảo thiên đường Hòn Thơm – Hòn đảo lớn nhất tại Nam Phú Quốc.
Quy hoạch phân khu Hòn Thơm Paradise island

Quy hoạch phân khu Hòn Thơm Paradise island

Shophouse Santorini Hòn Thơm Phú Quốc – Đón đầu cuộc sống thiên đường

Shophouse Santorini nằm tại Bãi Trào – Khu vực được Sun Group đồng phát triển các loại hình biệt thự, nhà phố hướng biển theo phong cách Santorini trên ghềnh đá; tạo nên “bức tranh” đầy màu sắc gây thương nhớ cho bất kỳ ai ghé thăm.
Sức hút của Shophouse Santorini tại Sun Paradise island đến từ lợi thế về địa hình dốc đá đa tầng để mang tới tầm view ôm trọn đại dương; thiết kế nội thất phong cách thượng lưu; cao độ từ 3 – 5 tầng; khoảng sân thoáng rộng thu trọn hơi thở của biển cả vào từng không gian sống.
Thông tin về Shophouse Santorini Hòn Thơm đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng:
SHOPHOUSE SANTORINI
CHỦ ĐẦU TƯ: Sun Group
VỊ TRÍ: Bãi Trào, Đảo Hòn Thơm, Phường An Thới, TP Phú Quốc
PHONG CÁCH THIẾT KẾ: Santorini
SỐ LƯỢNG: 302 căn
DIỆN TÍCH: 110m2 – 102m2 – 150m2
CHIỀU CAO: 3 – 4 – 5 tầng
LOẠI HÌNH: Thương mại dịch vụ
Shophouse Santorini

Shophouse Santorini

Vị trí Đảo thiên đường – Sun Paradise Island Phú Quốc

Nằm ở phía Nam của Phú Quốc, đảo Hòn Thơm là đảo lớn nhất thuộc quần đảo An Thới gồm 15 đảo lớn nhỏ. Đảo có diện tích khoảng 300 ha, hiện nay vẫn còn tương đối hoang sơ do dân số trên đảo ít và chưa được đầu tư về hạ tầng nhiều. Bù lại, hòn đảo được thiên nhiên ưu đãi nhiều bãi biển cát trắng, hệ sinh thái dưới biển đa dạng các loài cá và san hô, những khu rừng hoang sơ bên cạnh những ghềnh đá đẹp.
Với những lợi thế lớn về thiên nhiên như vậy, nhà nước đã quy hoạch đảo Hòn Thơm Phú Quốc với định hướng phát triển du lịch. Năm 2015, Sun Group đã đi đầu xây dựng tuyến cáp treo vượt biển dài nhất thế giới đến Hòn Thơm và bắt đầu phát triển du lịch nơi đây.
Đến với Hòn Thơm, du khách và các chủ sở hữu sẽ tìm thấy sự khác biệt đến từ các kiến trúc độc bản, những công trình được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của Đảo Ngọc cùng tiện ích đẳng cấp:
– Vịnh du thuyền
– Bãi đáp trực thăng và thuỷ phi cơ
– Toà tháp hình cánh buồm – tháp biểu tượng sự hưng thịnh của Phú Quốc
– Các shophouse như xếp lên nhau trên ghềnh đá mang phong cách Santorini
Sun Paradise Island Phú Quốc hội tụ đầy đủ tinh hoa về tiêu chuẩn sống cao cấp, giá trị thịnh vượng, đầu tư bền vững tại thành phố đảo. Và đây là giai đoạn “vàng” sở hữu những căn shophouse Santorini Hòn Thơm Phú Quốc để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi không thể bỏ qua.
Hòn Thơm Phú Quốc

Hòn Thơm Phú Quốc

BOOKING NGAY
Thông tin liên hệ : ☎️ 0937 553 226
Chuyên mục: Paradise Island