Search

Ngày 19/6 vừa qua, Sun Festival Avenue – hợp phần tứ 2 nằm trong siêu tổ hợp giải trí – nghỉ dưỡng – đầu tư Hon Thom Paradise Island đã chính thức được trình làng trên thị trường bất động sản Phú Quốc. 

  • Tổng quan về hợp phần Sun Festival Avenue 

Sự kiện ra mắt Sun Festival Avenue nằm trong chuỗi hoạt động “Làm đẹp những vùng đất” được Sun Property (thành viên Tập đoàn Sun Group) tổ chức, đánh dấu sự trở lại của Phú Quốc với mùa lễ hội và dẫn dắt du khách đến những công trình biểu tượng của Sun Group tại đây. 

Nằm ở vị trí trung tâm của siêu tổ hợp giải trí – nghỉ dưỡng – đầu tư Hon Thom Paradise Island, Sun Festival Avenue bao gồm 4 phân khu cùng với 4 lợi thế đắt giá. Đó là tâm điểm kết nối – thuận tiện di chuyển – trải nghiệm thế giới đa sắc màu – thiên đường giải trí không ngủ. Hợp phần này được định hướng trở thành một tâm điểm giao thương và giải trí bất tận của Đảo Thiên Đường Hòn Thơm, nơi quy tụ những hệ thống tiện ích đỉnh cao đáp ứng nhu cầu của mọi lứa tuổi cũng như thỏa mãn các yêu cầu khắt khe của giới thượng lưu. 

Phân khu đầu tiên của Sun Festival Avenue mang tên Paradise Walk, đây sẽ là khu thương mại với 106 căn shophouse đại lộ Đông Tây và cũng là trục quảng trường lớn nhất tại Hon Thom Paradise Island. 

Sun Festival Avenue được Sun Property giới thiệu vào ngày 19/6

Sun Festival Avenue được Sun Property giới thiệu vào ngày 19/6

  • Sun Festival Avenue – Trung tâm giải trí của Hon Thom Paradise Island 

Theo thông tin từ chủ đầu tư, Sun Festival Avenue sẽ giữ vai trò kết nối các mảnh ghép khác nhau của Hon Thom Paradise Island và là điểm nghỉ để du khách trải nghiệm dịch vụ, lưu trú,… trước khi bắt đầu những hành trình khám phá tiếp theo. 

Cụ thể, Sun Festival Avenue sẽ kết nối điểm đầu và cuối của Đảo Thiên Đường tương ứng với hai hợp phần Sun Iconic Hub và Sun Retreat Village, liên kết hai bờ Đông và Tây của Hòn Thơm cũng như hai Vịnh du thuyền. Nơi đây còn là nơi liên kết Hòn Thơm với thị trấn Địa Trung Hải khi di chuyển bằng cáp treo vượt biển. Lợi thế về vị trí đắc địa này sẽ đem đến cho Sun Festival Avenue lưu lượng du khách không hề nhỏ và thuận tiện di chuyển đến các địa điểm khác tại Hòn Thơm. 

Tổ hợp giải trí - nghỉ dưỡng - đầu tư Hon Thom Paradise Island

Tổ hợp giải trí – nghỉ dưỡng – đầu tư Hon Thom Paradise Island

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu của dòng khách, hợp phần này sẽ quy tụ những tổ hợp thương mại, vui chơi giải trí và dịch vụ quy mô. Trong tương lai, bầu không khí náo nhiệt trải khắp mọi ngả đường dẫn đến trục đại lộ Đông Tây, những cửa hàng luôn rực rỡ ánh đèn suốt đêm ngày, những sân khấu biểu diễn sôi động, những công viên giải trí vui nhộn,.. tất cả sẽ trở thành “đặc sản” của Sun Festival Avenue. 

Đây cũng là hợp phần sở hữu hệ thống tiện ích được bồi đắp bởi thương hiệu vui chơi giải trí Sun World như tổ hợp giải trí biển Sun World Hon Thom Nature Park; công viên nước Aquatopia Water Park; công viên chủ đề Exotica Village;.. cùng ga cáp treo Hòn Thơm. Những lợi thế kể trên mở ra cho Sun Festival Avenue tiềm năng thương mại hấp dẫn đến từ kinh doanh dịch vụ và lưu trú. 

Phân khu đầu tiên của Sun Festival Avenue – Paradise Walk được đánh giá sẽ mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội sở hữu nhà phố thương mại với khả năng đầu tư sinh lời khả quan. 

Paradise Walk là phân khu đầu tiên được giới thiệu của Sun Festival Avenue

Paradise Walk là phân khu đầu tiên được giới thiệu của Sun Festival Avenue

Các shophouse hữu hạn tại Paradise Walk còn được thừa hưởng hệ thống tiện ích nội và ngoại khu như đường dạo bộ ven biển, bể bơi trên đá, nhà hàng San Hô,.. góp phần gia tăng tiềm năng thương mại cho phân khu này. 

Cũng trong sự kiện ra mắt, chủ đầu tư đã chia sẻ chính sách bán hàng hấp dẫn mà Sun Property sẽ áp dụng cho các cư dân đầu tiên sở hữu nhà phố thương mại tại Sun Festival Avenue. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án: – Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226