Search

Đầu năm 2022, Tập đoàn Sun Group đã cho ra mắt một siêu phẩm bất động sản mang tên Hòn Thơm Paradise Island – mở ra một thiên đường nghỉ dưỡng bậc nhất giữa cảnh quan thiên nhiên trù phú, không kém phần tiện nghi và đẳng cấp giữa lòng thành phố đảo. Nếu quý khách đang quan tâm đến dự án hấp dẫn này, hãy cùng tham khảo qua giá bán Hòn Thơm Paradise Island mới nhất được cập nhật trong bài viết dưới đây nhé! 

1. Hòn Thơm Paradise Island – Thiên đường là có thật 

Với 03 tiêu chí nổi bật dưới đây, Hòn Thơm Paradise Island xứng đáng là một “điểm sáng” trên bức tranh bất động sản Phú Quốc. 

  • Tổng quan dự án 

Tên chính thức: Hòn Thơm Paradise Island gồm: Sun Iconic HubSun Festival Avenue và Sun Retreat Village.

Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group 

Vị trí: Đảo Hòn Thơm, phường An Thới, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang 

Tổng quy mô: 300 ha (diện tích rừng: 150 ha & diện tích phát triển dự án: 150 ha)

Các sản phẩm bán: Shophouse (400 căn), Biệt thự (710 căn), Condotel (250 căn)

Thời gian xây dựng: Quý 1/2022 

Thời gian hoàn thành: Quý 4/2025

Quy hoạch Hon Thom Paradise Island Phu Quoc

Quy hoạch Hon Thom Paradise Island Phu Quoc

  • Vị trí đắc địa 

Hòn Thơm Paradise Island sở hữu toàn bộ đảo Hòn Thơm với quy mô 300 ha, dự án được quy hoạch phát triển những công trình kiến trúc biểu tượng và các sản phẩm bất động sản cao cấp song song vẫn giữ hơn 50% cảnh quan tự nhiên để giữ gìn vẻ đẹp đặc trưng của hòn đảo trứ danh. 

Dự án có quy mô đủ lớn để Tập đoàn Sun Group kiến tạo nên một siêu tổ hợp “giải trí – nghỉ dưỡng – đầu tư” bậc nhất Phú Quốc. Trên đảo Hòn Thơm đã có sẵn công viên giải trí Sun World. 

Du khách tại Hòn Thơm Paradise Island có thể kết nối đến các trung tâm của thành phố đảo dễ dàng qua tuyến cáp treo 03 dây vượt biển dài nhất thế giới hoặc qua bến du thuyền hay trực thăng. 

Hon Thom Paradise island

Hon Thom Paradise island

  • Hệ thống tiện ích cao cấp 

Với mục tiêu kiến tạo một nơi hoang sơ như Hòn Thơm thành Đảo Thiên Đường tầm cỡ quốc tế. Chủ đầu tư Sun Group không chỉ xây dựng các sản phẩm nghỉ dưỡng mà còn phát triển hệ thống đa tiện ích thu hút du khách trong và ngoài nước. Đặc biệt nhất, chính là hệ thống 03 công viên chủ đề, khu thương mại tại vùng lõi Hòn Thơm nối từ Đông sang Tây và rất nhiều tiện ích nổi bật như: Công viên Aquatopia, Khu bảo tồn cá heo, Bãi đáp trực thăng, Bến du thuyền Marina, Trung tâm Wellness, Thủy cung,… 

Phân khu Sun Nautical District - Hòn Thơm Paradise Island

Phân khu Sun Nautical District – Hòn Thơm Paradise Island

2. Cập nhật giá bán Hòn Thơm Paradise Island năm 2022 

Theo ghi nhận mới nhất, giá bán Hòn Thơm Paradise Island hiện nay đang dao động khoảng từ 24 – 95 tỷ đồng/căn, một mức giá tương đối cao so với mặt bằng chung trên thị trường bất động sản Phú Quốc. Tuy nhiên, với 03 tiêu chí nổi bật đã kể trên mà dự án sở hữu, thì đây là một mức chi phí phù hợp để khách hàng và nhà đầu tư sở hữu cho mình những sản phẩm giá trị. 

Theo đó, phân khu đầu tiên được ra mắt tại Hòn Thơm Paradise Island chính là Shophouse The Santo Port nằm kề vịnh du thuyền với view biển đắt giá. 

Giá bán Hòn Thơm Paradise Island chi tiết từng sản phẩm như sau: 

  • Shophouse hướng biển: 60 – 95 tỷ đồng/căn 
  • Shophouse cung đường ven biển: 35 – 55 tỷ đồng/căn 
  • Shophouse cung đường thương mại sầm uất: 32 – 90 tỷ/căn 
View Shophouse Santorini từ bãi đáp trực thăng

View Shophouse Santorini từ bãi đáp trực thăng

Mức giá bán Hòn Thơm Paradise Island đối với từng loại sản phẩm còn phụ thuộc vào vị trí, tầm view cùng hệ thống tiện ích nội khu. Vì thế, khách hàng và nhà đầu tư nên cân nhắc kỹ lưỡng để chọn cho mình được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu cùng ngân sách của bản thân. 

Trên đây là giá bán Hòn Thơm Paradise Island mới nhất cùng một vài thông tin hấp dẫn về dự án này. Các sản phẩm được ra mắt tại Hòn Thơm Paradise Island chắc chắn sẽ là những bất động sản vô cùng giá trị, không chỉ là kênh lợi nhuận tiềm năng mà còn nâng tầm vị thế của những chủ nhân tương lai, mang đến những tiêu chuẩn sống xa hoa, đẳng cấp xứng tầm quốc tế. 

Thông tin liên hệ tư vấn nhanh về dự án:

– Hotline khối kinh doanh: 0937 553 226